Kế hoạch mới nhất của AFC được phơi bày và World Cup đã có mặt tại chỗ

Tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc là kế hoạch mới nhất của AFC là hệ thống trận đấu 12 trận đấu hàng đầu phải được thực hiện bởi hệ thống trò chơi chính và sân khách.Không có kế hoạch B. Trong trường hợp của đội bóng đá quốc gia, việc chơi các cuộc thi không giỏi.Rõ ràng, nó có lợi cho tác động của đội Li Tie.

"Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" đã viết: Hiện tại, AFC vẫn đang chuẩn bị cho top 12 theo hệ thống chính và xa. Một nhân viên liên bang châu Á cho biết: Đối với 12 hệ thống cạnh tranh hàng đầu, AFC không có kế hoạch B ngoại trừ hệ thống chính và xa. Đối với các tình huống cực đoan, AFC cũng sẽ phản hồi ngẫu nhiên. Như chúng ta đã biết, đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc và đội bóng đá Trung Quốc đã tham gia Olympician và Giải vô địch thế giới trong nửa sau của cuộc thi 40. Tất cả họ đã sử dụng Tô Châu làm nhà riêng của họ. Do đó, một khi 12 trận đấu hàng đầu cuối cùng được xác nhận sẽ áp dụng hệ thống chính và trực tiếp, bộ phận Tô Châu chắc chắn sẽ trở thành trò chơi Home Home Home Home Home. Các thành phố chính trong khu vực.

Có thể thấy từ báo cáo từ Thanh niên Bắc Kinh Daily rằng AFC có một kế hoạch rõ ràng cho hệ thống cạnh tranh thứ 12. Cuộc thi phải áp dụng chính. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ nhiều thông tin, kế hoạch AFC được lên kế hoạch. Đối với bóng đá quốc gia, nó phải là một tin tốt. Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng trong lịch sử trước đây, kết quả của đội tuyển quốc gia đã chơi các trò chơi phù hợp với trận đấu không phải là lý tưởng. Người chơi không thể chơi một cấp độ thực sự, và hệ thống trò chơi chính đã cung cấp điều chỉnh huấn luyện viên trưởng quốc gia. Không gian có thể được điều chỉnh và cải thiện kịp thời cho các vấn đề của nhóm.

Trước đó, có báo cáo rằng 12 cuộc thi hàng đầu có khả năng áp dụng hệ thống cạnh tranh. Người hâm mộ vẫn lo lắng về điều này, nhưng bây giờ, người AFC xác nhận rằng 12 cuộc thi hàng đầu sẽ áp dụng hệ thống trò chơi chính và sân khách, điều này tất nhiên có lợi cho bóng đá quốc gia. Đánh giá từ tình hình hiện tại, miễn là LI Tie có thể có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận chiến, và người chơi chính không bị chấn thương lớn, thì World Cup sẽ được chơi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG