Kế hoạch mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã gây ra tranh cãi

Để đối phó với tình hình mới nhất của đội bóng đá quốc gia, "Tin tức buổi tối xin người" của Thượng Hải đã báo cáo rằng các đội như Nhật Bản và Hàn Quốc đã chơi một trận đấu ấm áp -nan nóng.Đội bóng đá quốc gia vẫn không có sự kiện quốc tế.Trong trường hợp của nhiệm vụ Cup châu Á vào năm tới, đội bóng đá quốc gia đã không sắp xếp tương ứng tương ứng với tương ứng tương ứng với tương ứng.Kế hoạch chuẩn bị này cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

"Tin tức buổi tối Xinmin" đã viết: Bởi vì đội bóng đá nam Trung Quốc đã thể hiện tốt trong 12 sơ bộ hàng đầu của World Cup, đã không tiến tới World Cup. Do đó, việc xây dựng đội tuyển quốc gia trong năm nay về cơ bản là trì trệ, và chỉ có Yangkovic dẫn dắt bóng đá quốc gia U23 tham gia vào Cup Đông Á.

Sau sơ bộ năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không sắp xếp bất kỳ cuộc thi nào của đội tuyển quốc gia. Nó dường như đã từ bỏ chính nó, và ngay cả huấn luyện viên trưởng của đội cũng không giải quyết đúng. Có lẽ đây là một trong những khoảng trống giữa bóng đá Trung Quốc.

Có thể nhìn thấy từ báo cáo về tin tức buổi tối mới rằng bóng đá nam Trung Quốc hiện có một chút tự thu thập. Họ hiện không có kế hoạch nóng lên. Mặc dù các phương tiện truyền thông không viết quá nhiều, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không sắp xếp kế hoạch chuẩn bị bóng đá quốc gia. Thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Một số người hâm mộ nói: Bạn không nói rằng tôi đã quên rằng chúng tôi có một đội bóng đá nam Trung Quốc. Cũng có những người hâm mộ nói: Tất cả các quỹ được chuyển sang bóng đá của phụ nữ, điều đó ổn, người còn lại giống nhau, không có gì giống như. Bất cứ ai không thể đá bóng đá nam nếu chúng ta không thể đá và chơi? Bên cạnh đó, trận đấu ấm áp cho tôi bao nhiêu tiền? Có dưa chuột biển không?

Tất nhiên, một số người hâm mộ nói: Điều gì là quan trọng để đá trận đấu ấm áp này? Tôi gần như quên mất thứ này, nhìn vào đội bóng rổ của phụ nữ và xem Liên minh châu Âu không có mùi thơm gì. Tôi quan tâm đến điều này là gì. Tôi thấy rằng dường như có bóng đá nam dường như không quá quan trọng. Giải thể bóng đá nam, chuyển ngân sách cho bóng đá của phụ nữ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG