Kế hoạch nhà ở Thượng Hải của top 12 của đội bóng đá quốc gia đã được báo cáo là được phê duyệt

Vào ngày 28 tháng 7, Sân vận động bóng đá Thượng Hải Hongkou đã đưa ra một thông báo nói rằng Sân vận động bóng đá Hongkou sẽ được sử dụng làm nơi bảo đảm cho các sự kiện quốc tế quan trọng, và các sự kiện và sự kiện khác bị đình chỉ trong thời gian bảo đảm. Một số phương tiện truyền thông suy đoán rằng vấn đề này có liên quan đến top 12 của Cảnh sát Châu Á Qatar, sắp bắt đầu vào đầu tháng Chín. Theo phóng viên Toutiao Bắc Kinh Bắc Kinh, nhóm làm việc bảo mật Top 12 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi một người đặc biệt để liên lạc với 12 bóng đá quốc gia hàng đầu tại khách sạn cuộc thi sân nhà ở Thượng Hải trong tuần này. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đệ trình sự chấp thuận của các bộ phận liên quan cho buổi ra mắt của 12 cuộc thi chính hàng đầu của đội bóng đá quốc gia. Địa điểm thi đấu ưa thích của đội Trung Quốc là sân vận động bóng đá Pudong SAIC, và địa điểm đào tạo ưa thích của đội trong trận đấu trên sân nhà là đội bóng của sân vận động. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng cần cung cấp các cuộc thi và địa điểm đào tạo thay thế khác.

Sân vận động bóng đá Hongkou

Sân vận động bóng đá Hongkou tuyên bố trong thông báo rằng Sân vận động bóng đá Hongkou sẽ được sử dụng làm nơi bảo đảm cho các sự kiện quốc tế quan trọng, và các sự kiện và sự kiện khác bị đình chỉ trong thời gian bảo đảm. Do đó, Hongkou 2021 là Liên đoàn Wang Hongkou Super Cup Eight Final Final Finals 1/8 Chung kết và theo dõi các trận đấu -UP sẽ bị hoãn lại. Thời gian sự kiện cụ thể sẽ được thông báo riêng.

Vì vậy, sân vận động bóng đá Hongkou sẽ trở thành trò chơi chính hàng đầu của đội Trung Quốc? Hiện tại, không có thông tin xác nhận để xác nhận tuyên bố này. Tuy nhiên, từ những chuẩn bị trước đây cho 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Thượng Hải và Tô Châu đã trở thành ứng cử viên thứ nhất và thứ hai của ứng cử viên thứ 12 cho đội bóng đá quốc gia. Công việc cụ thể đã dần dần tiến bộ theo kế hoạch này.

Sân bóng đá pudong sai

Cần lưu ý rằng do tình hình nghiêm trọng của công việc phòng ngừa dịch bệnh, việc ra vào và ra khỏi các nhân viên có liên quan phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch bệnh ở nước tôi và điều kiện du lịch quốc tế bị hạn chế. Kế hoạch chưa được phê duyệt. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bước lên để thúc đẩy các nhiệm vụ khác nhau. Nó cũng đang chờ phê duyệt, tạo ra các điều kiện thuận tiện khác nhau một mặt, để giành được nhiều thời gian hơn để đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho chiến tranh.

Kể từ khi 12 cuộc thi hàng đầu được tổ chức bởi FIFA và giải đấu bóng đá quốc tế lớn do AFC tổ chức, AFC đã thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho các hiệp hội của các thành viên tham gia để tổ chức các đội tương ứng của họ tại các trò chơi tại nhà. Phương pháp, cuộc thi và thông số kỹ thuật của địa điểm đào tạo, tiếp nhận khách sạn và vận chuyển. Do đó, sau khi ra mắt kế hoạch khung, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng cần thực hiện các chi tiết của công việc chuẩn bị từng người một.

Điều này được hiểu rằng các nhân viên của 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để đảm bảo nhóm làm việc đến Thượng Hải vào đầu tuần này. Một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chuyến đi của họ là giao tiếp với một số khách sạn trong 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu và các quan chức của cuộc thi. Và hơn nữa, nhóm bảo lãnh ban đầu đã thiết lập phạm vi của khách sạn ứng cử viên.

Đối với cuộc thi bóng đá quốc gia tại nhà, sự ưa thích hiện tại của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là sân bóng đá Pudong SAIC mới hoàn thành trong năm nay. Xem xét các nhu cầu của việc ra vào của mọi người và phòng ngừa dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng rằng tất cả những người tham gia sẽ tập trung ở các khu vực mà Sân bay Quốc tế Pudong tương đối gần gũi và không được cá nhân.

Tất nhiên, để đối phó với các vụ tai nạn có thể xảy ra, các hiệp hội thành viên tham gia của top 12 cũng cần khởi động một kế hoạch thay thế về mặt sắp xếp địa điểm và tiếp nhận sự kiện. Do đó, ngoài Nội thất và Sub -field của SAIC Football Sân bóng, các địa điểm khác ở Thượng Hải đáp ứng các tiêu chuẩn của top 12 cũng sẽ được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc điều tra, và nó không phải là duy nhất cho các địa điểm thay thế.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG