Kế hoạch Super League Trung Quốc tiếp tục hệ thống chính và trực tiếp từ vòng 11

 Giai đoạn thứ hai của Super League 2022 sẽ bị hoãn lại từ ban đầu ngày 21 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8. Sự kiện dự định sẽ khôi phục hệ thống trò chơi chính và sân khách từ giai đoạn này, đó là vòng thứ 11.Sau khi các kế hoạch liên quan được phê duyệt bởi các bên có liên quan, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc sẽ tổ chức một hội nghị làm việc giải đấu và các nhà lãnh đạo của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc vào chiều ngày 6 tháng 7 để thông báo cho các kế hoạch khác nhau choBộ Nội thất và Âm nhạc.Điều này được hiểu rằng các câu lạc bộ không thể tổ chức cuộc thi tại nhà tại khu vực địa phương có thể được tìm thấy ở nhà tại nhà, hoặc họ cũng có thể đến cuộc thi thứ ba do nhà tổ chức sự kiện cung cấp để chơi tại các cuộc thi tại nhà.

  Xem xét những khó khăn thực tế mà một số câu lạc bộ phải đối mặt, nhà tổ chức có kế hoạch trả chi phí vận chuyển liên tỉnh cần thiết để tham gia vào các trò chơi chính cho các nhóm tham gia. Mặc dù hệ thống trò chơi chính của Super League Trung Quốc cần được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các môn thể thao địa phương và các cơ quan chính phủ có liên quan, các kế hoạch liên quan có thể được đưa ra trong mùa giải, chắc chắn sẽ được chào đón và hỗ trợ bởi đa số người hâm mộ, câu lạc bộ, nhà tài trợ và các bên khác. Điều kiện được tạo ra cho giải đấu trở lại đường đua chuyên nghiệp thực sự.

  Một số đại diện của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã xác nhận với phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh Daily rằng giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc đã xác nhận rằng việc bắt đầu trò chơi vào ngày 6 tháng 8 đã trở thành một kết luận đã bị bỏ qua, và cùng một xác nhận là Rằng giải đấu sẽ bắt đầu từ giai đoạn này, nghĩa là, vòng 11 sẽ khôi phục các trò chơi chính và sân khách. hệ thống. Việc mở rộng cuộc thi là khôi phục thời gian dành riêng của hệ thống chính và trực tiếp. Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, với tư cách là người tổ chức sự kiện, đã đưa ra các chế phẩm cho người sống Sino -super để khôi phục hệ thống chính và đi. Đánh giá từ tình hình hiện tại được báo cáo bởi tất cả các bên, kế hoạch liên quan đã được phê duyệt bởi các bộ phận liên quan. Tiếp theo, nhà tổ chức sẽ làm việc với các câu lạc bộ và các bên có liên quan để thực hiện các chi tiết công việc cụ thể.

  Sau khi xác nhận rằng giải đấu tiếp tục hệ thống chính và xa, một số vấn đề thực tế đang ở trước tất cả các bên. Trong số đó, vấn đề đầu tiên là liệu câu lạc bộ có thể nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền địa phương về vấn đề tổ chức cuộc thi tại nhà hay không sau khi xác định hướng đi chung của hệ thống cạnh tranh. Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chuẩn bị một lá thư thu thập về giải đấu dự định khôi phục hệ thống chính và hệ thống. Nó có kế hoạch nộp nó cho bộ phận quản lý thể thao địa phương và hiệp hội thể thao thông qua câu lạc bộ, và cuối cùng nộp nó cho các cơ quan chính phủ có liên quan để phê duyệt.

  Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác nhau như điều kiện dịch bệnh và địa điểm, tình hình của các câu lạc bộ khác nhau chuẩn bị cho các trò chơi gia đình là khác nhau và các vấn đề họ gặp phải là khác nhau. Do đó, một số câu lạc bộ có thể không thể tổ chức cuộc thi gia đình trong thời điểm hiện tại và người tổ chức đã đáp ứng đầy đủ kế hoạch. Ví dụ, chẳng hạn như một câu lạc bộ trong thời điểm hiện tại hoặc trong thời gian ngắn không thể chấp nhận cuộc thi gia đình tại trò chơi tại nhà ban đầu, sau đó bạn có thể tìm kiếm ngôi nhà. Nếu ngôi nhà vẫn không thể thực hiện, câu lạc bộ có thể chọn đến địa điểm thứ ba do nhà tổ chức cung cấp để tham gia cuộc thi gia đình. Nếu bạn không muốn đi, câu lạc bộ có thể chọn từ bỏ các quyền gia đình của trò chơi xoay vòng và chuyển sang trò chơi gia đình của đối thủ.

  Các chi phí phát sinh bằng cách tham gia vào các trò chơi chính và sân khách chắc chắn là một vấn đề đau đầu đối với một số câu lạc bộ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi khủng hoảng tài chính. Đáp lại, một đại diện câu lạc bộ đã tiết lộ cho phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh rằng người tổ chức sự kiện đã hứa sẽ giúp mỗi câu lạc bộ trả chi phí vận chuyển liên tỉnh cần thiết cho trò chơi chính. Đối với cách thực hiện chỗ ở và các chi phí liên quan khác sau khi đến khu vực này, nó vẫn chưa được truyền đạt và xác nhận bởi nhà tổ chức.

  Do sự điều chỉnh của hệ thống cạnh tranh, hoạt động chung của Super League Trung Quốc cũng sẽ gặp phải những khó khăn đáng kể. Ba khu vực ban đầu được lên kế hoạch để thực hiện cuộc thi cũng cần thiết để điều chỉnh nội dung công việc cho phù hợp. Bởi vì Meizhou và Dalian có một đội siêu giải đấu Trung Quốc, hai thành phố vẫn có thể thực hiện các tổ chức sự kiện khác nhau hoặc công việc tiếp nhận từng bước. Đối với bộ phận Haikou, sự hỗ trợ của nó cho Super League và thậm chí cả bóng đá Trung Quốc cũng rất cao. Khu vực này sẽ có xác suất rằng nó sẽ trở thành địa điểm thứ ba còn lại để câu lạc bộ lựa chọn từ Super League Trung Quốc.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG