Liverpool có một khoản tiền rất lớn để ký hợp đồng với vua Sagittarius Bồ Đào Nha

Gã khổng lồ Premier League Liverpool tuyên bố hôm nay rằng ông đã ký một khoản phí chuyển nhượng 85 triệu bảng cho vua Sagugarius Bồ Đào Nha Dalvinnes từ Benfica.Phí chuyển nhượng cho tuyển dụng này đã vượt quá 75 triệu bảng bị phá vỡ bởi Van Dak vào năm 2018, tạo ra kỷ lục cao nhất về phí tuyển dụng của câu lạc bộ.

Tiền đạo trẻ tuổi nóng bỏng nhất Nunsus

Phí chuyển nhượng của Nun được chia thành hai phần: cố định 64 triệu bảng và nổi 21 triệu bảng. Nếu Nenez hoàn thành tất cả các điều kiện xuất hiện và đáp ứng mục tiêu và giành được Champions League, Benfica sẽ nhận được tất cả các khoản phí chuyển nhượng.

Các nữ tu sinh ngày 24 tháng 6 năm 1999. Anh ta cao 1,87 mét. Uruguay, có thể chơi trung tâm của trung tâm, bóng tối và cánh trái. Có 6 bàn thắng trong lĩnh vực này, đó là một trong những tiền đạo trẻ nóng nhất hiện nay. Nhiều người khổng lồ bao gồm Manchester United và Bayern đã quan tâm đến các nữ tu, nhưng cuối cùng anh ta đã ngã ở Liverpool.

Giới thiệu Nenes là một mức cao hiếm hoi cho Liverpool. Trước đây, Liverpool đã giới thiệu các tiền đạo, như Philmino, Salah, Joata, Diaz, v.v., phí chuyển nhượng là từ 40 triệu đến 50 triệu bảng. Với khả năng xử lý mạnh mẽ của Liverpool, giá trị của chúng đã tăng mạnh. Sự ra đời cao của các tài liệu tham khảo trong quá khứ của Nenes và Liverpool rõ ràng là khác nhau, có thể được mô tả là phá vỡ thói quen.

Bởi vì huấn luyện viên của Liverpool, Klopp đã chỉ trích hướng dẫn cao của các câu lạc bộ như Manchester City, Manchester United, v.v. . Các nữ tu, người đã vi phạm ý định ban đầu của mình, đã bị thế giới bên ngoài chỉ trích rộng rãi.

Tuy nhiên, Sufler nổi tiếng của Liverpool đã ca ngợi đội mẹ: Tôi nghĩ rằng Liverpool đã đúng! Tôi biết nhiều người đặt câu hỏi tại sao họ để Mane rời đi và tại sao không cho anh ta tiền lương mà anh ta muốn. Nhưng tất cả điều này là dựa trên tính toán. Nếu bạn tăng lương cho bờm, Nasalah cũng sẽ thêm vào, Van Dick sẽ thêm, Alison và tất cả những người chơi khác sẽ yêu cầu tăng lương. Mane đã 30 tuổi và Nenes chỉ mới 22 tuổi. Việc bán Mane sẽ mang lại 40 triệu bảng cho câu lạc bộ, và phải mất hơn 80 triệu bảng để giới thiệu Nenes, nhưng mức lương của anh ta chỉ là một nửa bờm. Nó sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc lương.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG