Liverpool có thể không có hai chức vô địch liên tiếp tại Premier League

Liverpool sợ ​​rằng Premier League sẽ có hai chức vô địch liên tiếp. Cựu chiến binh sẽ rời khỏi đội và từ bỏ tranh chấp trích dẫn! Premier League đã báo cáo tin tức về bảng Anh. Theo báo cáo tin tức, Liverpool đã tăng cường vào mùa hè này, và họ cũng sẽ dọn dẹp một nhóm người chơi. Trong trường hợp không đủ các đội, Liverpool đã từ bỏ trích dẫn, đó rõ ràng là một quyết định để tranh luận.

ESPN được viết như thế này, nói rằng miễn là không có người chơi quan trọng nào trong Liverpool, Liverpool sẽ không sử dụng nó vào mùa hè này để hỗ trợ nó, bởi vì những người chơi quan trọng trong đội được xem xét không thể tách rời, vì vậy Liverpool có kế hoạch trải nghiệm chuyển nhượng tương đối yên tĩnh Tinh chất cửa sổ

Sau khi hết hạn hợp đồng, La Na và Claine rời Liverpool. Hồng quân cũng nghe lời đề nghị của các câu lạc bộ khác cho Calius. Ngoài ra, Liverpool cũng đã nghe trích dẫn của Sakilia từ các câu lạc bộ khác. Nó đã hết hạn trong hai năm, nhưng để có được nhiều thời gian xuất hiện hơn, cựu chiến binh 34 -y -y có thể rời Anfield.

Theo báo cáo của ESPN, cửa sổ mùa hè của Liverpool không có hỗ trợ lớn. Họ đã rửa một vài người chơi, trong đó bao gồm những người chơi như Sha Chili. Phương tiện này không tiết lộ thêm thông tin, nhưng Liverpool đã từ bỏ sự hỗ trợ.

Liverpool đã giành chức vô địch trước mùa giải này, nhưng có một vấn đề lớn ở vị trí trung tâm. Hầu hết các vận động viên hiện tại là các công cụ và họ không thể đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc thi chính.

Ban đầu, Liverpool nên sử dụng cửa sổ mùa hè để bù đắp cho sự thiếu hụt, nhưng bây giờ, ESPN đã chỉ ra rõ ràng rằng Liverpool không có ý định hỗ trợ. Đây tất nhiên là một tín hiệu xấu. Bây giờ, nếu Liverpool không thay đổi ngay lập tức quyết định này, nó có thể không ở Premier League. Khi số phận, Manchester City mở ra cơ hội giành chức vô địch một lần nữa.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG