Liverpool có thể tiếp tục giành chiến thắng với lợi thế nhà và vẫn bất bại

Tình hình hiện tại của hai bên: Sau khi đội Liverpool đánh bại Novic 3-0 ở vòng đầu tiên, đội không chỉ tiếp tục màn trình diễn xuất sắc vào cuối mùa Liên minh với 11 trận bất bại hiện tại. Ghi lại. 3 bàn thắng đầu tiên hiện đang được xếp hạng thứ ba trong giải đấu.

Ngược lại, Bernley đã thua 8 trận trong 10 giải đấu vừa qua, bao gồm 3 giải đấu trong mùa giải trước và vòng đầu tiên của mùa giải này. Thua đội Brighton trong vòng đầu tiên. Họ đã thắng đầu tiên và sau đó thua trong trò chơi này.

Đây là trò chơi nhà đầu tiên của Liverpool trong mùa giải mới. Mùa trước, Hồng quân gặp rắc rối và những rắc rối khác. Mặt trận Premier League thất bại trong việc bảo vệ danh hiệu. Cuối cùng, sau Manchester City và Manchester United, họ đã giành vị trí thứ ba. Xa hơn, nó đã bị Real Madrid loại bỏ để dừng top 8 và bỏ lỡ trận bán kết.

Mùa này, với sự trở lại của những người bị thương nặng như Van Dak, Liverpool muốn trở lại và phục hồi đất! Nhìn vào thất bại của Bernley trong trò chơi gia đình, tất nhiên, anh hy vọng sẽ ra ngoài trong vòng thứ hai để cứu một trò chơi, nhưng Liverpool Bernsley, người có lợi thế về cả hai cuộc tấn công và phòng thủ, sợ rằng rất khó để chiến đấu !!

Liverpool không được mất quá nhiều điểm so với các đội giữa dòng và hạ nguồn. Nó luôn luôn cần thiết để tiếp tục tập trung. Trò chơi nhà đầu tiên trong mùa giải mới phải bảo vệ ngôi nhà tại nhà và phấn đấu cho ba điểm. Nếu không, tôi sợ bị tụt lại phía sau một lần nữa! Tiền vệ của Liverpool rất mạnh mẽ. Miễn là nhóm có thể phát huy các đặc điểm của chính mình, chiến thắng không phải là vấn đề. Ziyou dự đoán rằng Liverpool có thể giành được khoảng 2-3 bàn thắng

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG