Liverpool cạnh tranh để khóa trong Crystal Palace Ghế Champions League không mạnh mẽ

Vào lúc 23:00 ngày 23 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Premier League của mùa giải đã mở ra trận chiến cuối cùng, và Liverpool phải đối mặt với Crystal Palace tại nhà. Đầu tiên: Liverpool cạnh tranh cho bốn nơi hàng đầu! Bốn bộ phim truyền hình lớn ở Premier League mỗi mùa là thú vị nhất. Mùa này cũng không ngoại lệ. Bây giờ Chelsea, Liverpool và Leicester City sẽ cạnh tranh cho hai nơi. Ba đội chỉ là 1 điểm. 67 điểm của Chelsea đứng thứ ba, 66 điểm của Liverpool đứng thứ tư với sự vượt trội của quả bóng chiến thắng ròng, điều đó có nghĩa là Liverpool có thể khóa bốn top miễn là Liverpool đánh bại Crystal Palace ở Anfield. Trình độ Champions League mùa tới.

Thứ hai: Crystal Palace không có ham muốn! Crystal Palace hiện đứng thứ 13 sau 44 điểm, thi đấu cho Chiến tranh châu Âu và xuống hạng sớm. Đội sẽ ngay lập tức mở ra những ngày nghỉ. Ngoài ra, Crystal Palace sẽ thay đổi huấn luyện viên mùa tới. Tinh thần chiến đấu của người chơi không mạnh mẽ và không có ý tưởng chiến đấu.

Thứ ba: Tình hình hiện tại của hai đội! Liverpool đã giành chiến thắng liên tiếp giải đấu 4. Mục tiêu của đội là cạnh tranh cho bốn thành tích thành công, giành chiến thắng tại Champions League mùa tới và giành chiến thắng ở Premier League 3-0 trong vòng cuối cùng của Premier League. NA, các cầu thủ của đội không chiến đấu.

Hai bên đã chơi trong sáu lần qua, Liverpool đã thắng 6 trận 6 và hai lần phát lại cuối cùng. Liverpool đã phá vỡ mục tiêu của Crystal Palace 11 lần, và đối thủ bằng không. Ngoài ra, Liverpool sẽ cố gắng hết sức để đánh bại Crystal Palace.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG