Liverpool Derby Splashes, Arsenal muốn mang cờ Lễ hội Quỷ đỏ

Vòng thứ sáu của Premier League sẽ bắt đầu lại, và trọng tâm của một số trọng tâm cũng rất nhiều mắt. Trước hết, trận chiến là Liverpool Derby War. Mặc dù Everton có một kỷ lục kém trong hai mùa vừa qua, nhưng nó không ở cùng thành phố Liverpool trong cùng một thành phố. Sau khi ngã gió, mỗi trận đấu của cả hai bên là một cuộc chiến tay. Chấn thương nghiêm trọng của Van Dik trong hai mùa được đưa ra bởi Pixor thủ môn Byfield. Tình hình của hai bên là không tốt. Hai trận thua, và biệt thự, hàng đợi sói đứng thứ hai sau lần thứ hai. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, việc hạ cấp mùa này sẽ trở thành một sự kiện xác suất cao. Mặc dù Liverpool vừa giành được hai chiến thắng liên tiếp, tình trạng của họ được so sánh với Manchester City và Arsenal so với Arsenal. Khoảng cách rất lớn, và Thuyền trưởng Henderson tham gia danh sách những người bị thương, khiến tiền vệ của họ kéo dài hơn. ABIN mới của họ cũng đã bị truyền thông Anh phát ra như những chiếc gối thêu thêu. Vụ va chạm chắc chắn sẽ tăng vọt và xác suất chiến thắng của Liverpool hơn 90 %. Trong trò chơi muộn, Chelsea đã thi đấu với West Ham. Đội Chelsea vừa mua Fafa và Obame Yang. Đó là một bổ sung tốt cho cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Trên sân khấu, Tuchr cần giải quyết vấn đề tấn công của đội. Đội tấn công quá phụ thuộc vào Relins. Cậu bé hạnh phúc ở Manchester City đã đến Chelsea nhưng trở thành đùi của đội. Đối tác của ông, Munte và Haval, vai trò của hai người về cơ bản là giúp đối thủ giải quyết cuộc bao vây. Làm thế nào để đánh thức hai người cũng là một vấn đề khó khăn cho đội. West Ham đã đạt được 1 chiến thắng và 1 trận hòa sau 3 thất bại liên tiếp, và kết quả đã được làm ấm, nhưng họ đã thua trận sân khách trong mùa giải này. Họ cũng khốc liệt và giỏi trong trận chiến với Chelsea.

Hai cuộc chiến tập trung vào Chủ nhật có liên quan đến Manchester City và Aston Vela, người đánh bại và 4 trận thua tại nhà, đã thi đấu với Manchester City tại nhà. Đối mặt với phòng thủ phía sau mong manh của Harandela tàn bạo, bài kiểm tra bão sẽ được thử nghiệm. Đây là bài kiểm tra. Sự hồi hộp của chiến thắng và thất bại của trò chơi thực địa là rất nhỏ. Điểm nổi bật là đội Vera sẽ thua một vài bàn thắng, và liệu Jerald đẹp trai vẫn có thể ngồi ở vị trí đẹp trai sau trận đấu. Thực tế.

Bộ phim cuối cùng là chuỗi ba chiến thắng của Manchester United trước Arsenal. Sau khi bắt đầu hai thất bại liên tiếp, Tenghag đã từ bỏ toàn bộ cuộc tấn công của mình và bảo vệ cuộc phản công phòng thủ. Một làn sóng gồm ba chiến thắng liên tiếp cho phép đội trở lại đội một lần nữa, và đội đã chi 100 triệu euro để mua Ajax Winger Andoni, điều này đã củng cố thêm sức mạnh của đội. Chiến tranh cũng là khởi đầu tốt nhất của Sao Hỏa trên Sao Hỏa và Arsenal đã đạt được sự khởi đầu tốt nhất trong gần 10 năm, và cũng đã tạo ra tinh thần của đội. Sự trợ giúp mới của Chúa Giêsu đã khởi đầu hiệu suất phi thường, khiến người hâm mộ Arsenal nghĩ về Haibali. Kings Henry, nếu bạn có thể đánh bại Manchester United, sẽ cải thiện đáng kể sự tự tin của đội Arsenal, những người muốn tác động đến chức vô địch. Rốt cuộc, năm trò chơi đầu tiên đã không gặp phải một đội mạnh thực sự, nhưng nếu họ thua, vị trí hàng đầu của họ sẽ không được đảm bảo. Nước hoa

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG