Liverpool giành chiến thắng trong 7 bàn thắng và trạng thái của người chơi đã trở lại

20:30 vào ngày 19 tháng 12,

Vòng 14 của Premier League Crystal Palace vs Liverpool.Thật bất ngờ, 7-0, Liverpool giành chiến thắng và Brutal Liverpool đã trở lại một lần nữa.Cho dù Liverpool, người rất xuất sắc ở bang, có thể nói là đã lên kế hoạch cho chức vô địch Premier League, các đội khác để chiến đấu cho giải đấu thứ hai.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên của Liverpool, Klopp của Liverpool đã công khai rằng ba tướng của Liverpool sắp trở về. Ngoài sự phục hồi của Van Dak sau khi phẫu thuật, Liverpool sắp trở lại. Sự khởi đầu của mùa giải này là đau đớn cho Liverpool. Đại tướng làm tổn thương lần lượt. Những người mới bắt đầu sắp trang điểm. Họ chỉ có thể quảng bá cho những người mới chơi trò chơi. Người yếu hơn, yếu hơn và mạnh hơn, và cuối cùng, trong trận chiến của dãy núi Tianwang của Tottenham, vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Tottenham được liên kết với đỉnh cao của Premier League. Trong tình trạng vắng mặt, Liverpool quá khó để lãnh đạo bảng xếp hạng của Premier League.

Khi những người bị thương sắp trở về, Liverpool bắt đầu cho thấy màu sắc ban đầu của kẻ giết người, và ngay lập tức 7-0 Crystal Crystal Palace. Trong cuộc thi, không chỉ giải thưởng của đội trong đội đã lấy lại hình dạng trước đây, mà còn khiến Klopp trở thành một khám phá mới. Người chơi Nhật Bản Nono Takashi có thể thay thế Salah cho Salah. Sau khi tham gia Lịch trình Devil of Christmas, bạn cần xem xét thể lực của người chơi, vì vậy, Klopp đẹp trai đặt đầu của đội và Bazalah lên băng ghế dự bị, cho phép anh ấy tiết kiệm sự chuẩn bị thể lực cho giải đấu tiếp theo của Premier League, và Nango Takashi Nango Takuki, người đã không nhận được cơ hội bắt đầu lần đầu tiên vào đội hình xuất phát. Ban đầu, chú Zha không có nhiều hy vọng cho Nanyan Takuya. Đây chỉ là một vòng quay, nhưng phút thứ ba của Nanta Takuka đã mở kỷ lục đầu tiên của Crystal Palace trong cuộc thi, lần đầu tiên đạt được sự dẫn dắt của Liverpool. Có vẻ như các sản phẩm thay thế của Salah có thể quyết định nó đúng.

Ở Liverpool và Crystal Palace, nếu không, những người mới ghi bàn và ghi bàn của Premier League, và vị tướng chơi tốt. Mặc dù Mane, người trước đây đã gặp phải sự thiếu hụt bóng, có thể đạt được điểm số cao mỗi lần trong trò chơi, đôi giày bắn súng của anh ta không thể tìm thấy nhà nước. Xa, Mane cũng lo lắng. Thật bất ngờ, vào phút thứ 35 của trận đấu, Mane đã phá vỡ sự thiếu hụt bàn thắng gần nhất và trở thành mục tiêu thứ bảy của kẻ giết người Crystal Palace và anh ta ghi bàn vào Crystal Palace.

Tottenham do Mourinho dẫn đầu muốn giành chức vô địch Premier League ở Liverpool, rất mạnh và dường như không có hy vọng. Nhà nước Liverpool, người đã giành được Champions League và Giải vô địch Premier League một lần nữa, đã trở lại một lần nữa. Tottenham, chú ngựa con nhỏ này muốn ăn hổ, điều này thực sự khó khăn. Rốt cuộc, đội hình của Tottenham mỏng hơn nhiều so với Liverpool. Trong một số trò chơi, không ai chỉ có thể dựa vào hai Kane và Sun Xingzhang, nhưng Liverpool có thể tạo ra nhiều hoa hơn và bất khả chiến bại. Có vẻ như hai năm Tottear của Mu chỉ có thể đi cùng trong năm nay. Mặc dù Tottenham là đội lớn nhất mùa này, nhưng về cơ bản là vô vọng, hoặc đó là sự thật.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG