Liverpool giành được 5 điểm, và Manchester City đã giành chiến thắng trước Nhà hát Châu Âu!

Vào ngày 19 tháng 12, giờ địa phương ở Anh, vòng 14 của Premier League đã chiến đấu trong bốn trận đấu.Trong vòng này của Liverpool đã thách thức Crystal Palace, đội Manchester City đã thi đấu với Southampton, Everton chơi tại nhà với Arsenal, Newcastle đã thi đấu với Fulham tại nhà.

Liverpool 7-0 cách xa Crystal Palace. Nó chỉ bắt đầu 2 phút trong hiệp một, và Nangong Takuki đã giành được vị trí dẫn đầu cho Liverpool. Ở phút thứ 35, con ngựa quay lại và kéo cửa. Vào phút thứ 44, Philmino đã mở rộng lợi thế của mình lên 3 bàn thắng. Vào phút thứ 51, Henderson đã ghi một cú sút xa và Liverpool dẫn 4 bàn thắng. Vào phút thứ 67, Salah đã hỗ trợ Philminsona hai lần và Liverpool dẫn 5-0. Trong những năm 80 và 83 phút, Salah đã ghi 2 bàn và cuối cùng Liverpool đã giành được Crystal Palace 7-0.

Manchester City đã đánh bại Southampton 1-0. Trong phút thứ 14 trong hiệp một, Rodrd đã ghi một bàn thắng cho Manchester City, nhưng không hợp lệ vì việt vị. Vào phút thứ 16, DeBlawn đã gửi một hỗ trợ, và Sterling đã chộp lấy cánh cửa để giúp Manchester City vượt lên dẫn trước 1-0. Vào phút thứ 58, hình phạt của Sterling đã bị bắn trong khu vực hình phạt, nhưng trọng tài đã không thổi phạt hình phạt. Machis đã bỏ lỡ cơ hội trong thời gian dừng lại và điểm số cuối cùng được đặt ở mức 1-0.

Everton đánh bại Arsenal 2-1. Vào phút thứ 22 của nửa đầu của trò chơi, Holin đã vô tình đặt Oolong vào khu vực hình phạt và Arsenal tụt lại sau Everton 0-1. Ở phút thứ 35, Nels bị đá bởi cầu thủ của đối thủ trong khu vực hình phạt. Vào phút thứ 45, West Yuerzson đã hỗ trợ tiêu đề của Mina và Everton viết lại tỷ số lên 2-1.

Trong một trò chơi khác, Newcastle 1-1 buộc Fulham. Trong phút thứ 42 của nửa đầu của trận đấu, Ricci đã ghi bàn thắng của Oolong và Fulham đã vượt lên trước 1-0. Vào phút thứ 64, Newcastle đã bị phạt và Wilson đạt điểm số.

Sau vòng 4 trận đấu này, Liverpool đã dẫn 5 điểm trên bảng xếp hạng với chiến thắng của trò chơi này. Everton đã tăng 26 điểm lên ghế thứ hai sau khi chiến thắng. Southampton tạm thời được xếp hạng thứ năm sau khi đánh bại Arsenal và Manchester City đã tăng lên thứ 6 sau khi giành chiến thắng trong vòng này. Đội Arsenal là vô tận trong 7 vòng. Hiện tại, chỉ có 4 điểm trong khu vực xuống hạng với 14 điểm.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG