Liverpool hoan nghênh trả thù!Champions League 1,75 tỷ euro sẽ bị tấn công

Các tứ kết của Champions League sẽ bắt đầu trong tuần này.Tám đội bóng đá ưu tú nhất châu Âu sẽ chơi hai vòng đấu loại trực tiếp để quyết định vào bán kết Champions League.Có một cuộc đối thoại mạnh mẽ trong quý của Champions League.Đội Real Madrid sẽ đối mặt với Liverpool tại nhà.Giải vô địch Champions League 13 phù hợp với chức vô địch Champions League 6.Ai có thể dẫn đầu trong tứ kết?

Real Madrid, người đã chiến đấu ở nhà, đã thể hiện tốt trong tương lai gần.Cuối tuần trước, họ đã đẩy lùi đội Eval tại nhà và đạt được bốn chiến thắng liên tiếp và 11 trận bất bại.Bởi vì Atletico Madrid đã thua trong vòng La Liga này, Real Madrid đã tái lập hy vọng thi đấu cho Giải vô địch La Liga.Mặc dù đội bóng ở Champions League không hoàn toàn phổ biến, di sản của họ ở Champions League không thể so sánh với bất kỳ đội nào khác.

Trận chiến quan trọng trong trò chơi này, Real Madrid sẽ vắng mặt, Ramos không thể chơi trong hai vòng chấn thương, và Cavahar và Balverde vẫn còn trong chấn thương. Tuy nhiên, tin tốt là Cross đã trở lại, và Azar cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong trận chiến chính của Champions League. Mặc dù các nhân viên ở tuyến sau không được tổ chức lại, Real Madrid sẽ chơi với đội hình mạnh nhất trong cuộc tấn công ở giữa và phía trước.

Sau khi bước vào năm 2021, Liverpool đã trải qua một khoảng thời gian suy thoái và họ đã từng phải chịu một chuỗi năm trận thua và bảy trận ở Premier League. Tuy nhiên, Liverpool đã được lấy trong thời gian gần đây. Trong ba trận đấu vừa qua, các đội đã giành được ba chiến thắng liên tiếp, bao gồm đánh bại các đội mạnh như Leipzig và Arsenal. Liverpool, người vô vọng ở Premier League mùa này, sẽ đưa tất cả năng lượng vào Champions League.

Hai đội có tổng cộng năm cuộc đối đầu tại Champions League và Real Madrid có 3 trận thắng và 2 trận thua. Real Madrid đã đạt được một chiến thắng đầy đủ trong ba cuộc đối đầu vừa qua. Lần cuối cùng hai bên gặp nhau trong trận chung kết Champions League năm 2018, khi Real Madrid đánh bại Liverpool 3-1 để giành chức vô địch. Trò chơi Liverpool đó đã mất Salah sớm, cùng với những sai lầm khổng lồ của Carilus, khiến trò chơi bị mất hồi hộp trước. Liverpool đã mở ra trận chiến trả thù trong trò chơi này, và họ hy vọng sẽ đẩy lùi Qidane Real Madrid sau ba năm.

Cuộc thi sẽ được ra mắt vào lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 4, Bắc Kinh và Kênh thể thao CCTV sẽ phát sóng trực tiếp trên trò chơi. Real Madrid có thể dẫn đầu tại nhà không? Liverpool sẽ hoàn thành trận chiến trả thù? Những người hâm mộ hỗ trợ hai đội, hãy nhớ chú ý đến Champions League này hơn 1,75 tỷ euro đúng hạn!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG