Liverpool là người lạc quan, và Premier League đã giành chức vô địch.

 Khi Manchester United và Chelsea dần dần xuống dốc, Premier League đã thành lập một mô hình của Liverpool và Manchester City cạnh tranh cho Giải vô địch Premier League. Bây giờ, hai đội đã dẫn đến chiến thắng tình hình vô địch. Kể từ khi thực hiện, Liverpool đã hoàn thành ba hợp đồng, nhưng các nữ tu có thể được gọi là sức mạnh chiến đấu cao. So với nó, Manchester City sắp hoàn tất việc ký kết thứ ba. Les có thể củng cố đội bóng tốt, nhưng trong bối cảnh này, Liverpool vẫn trở thành Premier League giành chức vô địch, điều này thật đáng ngạc nhiên!

 

 Trước đó, "Phát sóng trực tiếp" đã trích dẫn tin tức "Mặt trời". Vào thời điểm đó, đội của Guardiola, xác suất chiến thắng Premier League trong mùa giải mới là gần 70%và xác suất vô địch của Liverpool chỉ là 33%. Trước đây, "Live Bar" đã trích dẫn tin tức về "gương". Xác suất giành chức vô địch của Manchester City trong mùa giải mới chỉ là 24%. Xác suất vô địch của Liverpool là 38%so với dự báo trước đó, đạt 71%! Được biết, các dự đoán về dự đoán của Giải vô địch Premier League là kết quả của các yếu tố toàn diện của siêu máy tính!

 

 Thật vậy, vào mùa hè này, đội của Klopp là rất hiếm, và với mức giá 100 triệu euro, Darwinnes, người đang tỏa sáng ở Bồ Đào Nha, trong mùa giải vừa qua, người bắn súng Uruguay đã tham gia 41 trận đấu với 34 bàn thắng, hiệu quả rất cao. Trong trường hợp bình thường, đây thực sự là một bổ sung tuyệt vời cho Liverpool! Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần chú ý các tình huống khác của Liverpool. Họ buông tay, nghĩa là sự xuất hiện của Darwinnes chỉ là để bổ sung chỗ trống của ngôi sao Senegal.

 

 Đối với hai hợp đồng khác của Liverpool: Fabio Cavi, Calvin Ramsey, được sử dụng cho dự trữ trong tương lai, và sự giúp đỡ có thể được cung cấp rất hạn chế. Được kết hợp với nhau, trong bối cảnh tuyển dụng của Liverpool vào mùa hè này, họ gần như chỉ duy trì mức độ tương đương với cùng một mùa. Ngược lại, Manchester City, mặc dù nó được phát hành, Harland đã đủ để kích động chùm tia. Thiếu niên bất kể dù đó là bao nhiêu trong đội tuyển quốc gia, hay ở Bundesliga, có những màn trình diễn rực rỡ!

 

 Ngoài ra, sáu nhân dân tệ của Alvarez ở Giải phóng Nam Mỹ cũng có thể cung cấp sức mạnh chiến đấu cho Manchester City. Calvin Philips gần với việc tham gia Manchester City và cũng được tham gia bởi các siêu máy tính. Tuy nhiên, đó là sự bổ sung của tất cả các yếu tố này. Xác suất của Giải vô địch Premier League mới trong Blue Moon là chưa đến 30%! Nếu dự đoán của siêu máy tính là chính xác, ý nghĩa là gì?

 

 Về việc dự đoán xác suất giành được trình độ Champions League, Arsenal đã bỏ chạy với xác suất 59%. Họ là nhà của Renzus, và xác suất chiến thắng Champions League trong mùa giải mới chỉ là 49%. Đối với, Chelsea, người đã hoàn thành Chúa, không có khả năng lọt vào top bốn. Nó ít hơn 40%. Nó đã dành một mùa tồi tệ Manchester United. Nếu đó là sự thật, Cristiano Ronaldo vẫn phải ở lại Sân vận động Laosraford?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG