Liverpool Manchester City được thăng chức để xem xét nó, Atletico Madrid là một kỷ lục của sự bối rối

 Ở tứ kết Champions League, Premier League chiếm một vị trí mạnh mẽ. Vào ngày thi đấu đầu tiên, Liverpool và Manchester City, người đã dẫn đầu trong việc chơi, không chỉ giành chiến thắng cả hai, mà còn chiếm giữ hoàn toàn sáng kiến ​​của trò chơi. Nó được dự kiến ​​sẽ tiến vào bán kết cùng một lúc.  

 Liverpool đã chủ động chống lại Benfica đi. Các mục tiêu của Konat và Mane đã khiến Liverpool dẫn 2 bàn thắng trong hiệp một. Phóng viên Ma Chaduo đã bình luận trên trang web chính thức của OUFA, như mong đợi, ý tưởng của Liverpool về việc mở bế tắc càng sớm càng tốt. Kháng chiến của Benfica chỉ kéo dài 17 phút và khoảng cách giữa hai bên vẫn còn quá lớn. Thẻ điểm phản ánh rõ ràng điều này.

 Nếu không phải vì những sai lầm ở mức thấp của Konat, Benfica có thể khó phá cửa. Bất chấp mục tiêu của Nenes, có một dấu vết hồi hộp trong việc quảng bá của Liverpool. Tuy nhiên, Liverpool, người trở về nhà, không khó để tiến về nhà.

 Manchester City và Atletico Madrid có xu hướng khác nhau. Chống lại, Simonny đã chọn mảng Iron Barrel, và thậm chí để 11 người chơi trở lại phòng thủ trước khu vực hình phạt.

 

 Vào lúc 36 phút của trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester City cao tới 80%và có 11 con chéo, và Atletico Madrid thực sự là 0 theo chiều ngang, 0 cú sút và tấn công ba quận và 0 lần đánh cắp. 0 bức ảnh trong nửa đầu. Khi Champions League thi đấu với Manchester City, chỉ có hai đội trong nửa đầu của đội là 0 cú sút. Ngoài Atletico Madrid, Real Madrid cũng đã làm điều này vào ngày 26 tháng 4 năm 2016.

 Tiền đạo huyền thoại Dablin nhận xét rằng trò chơi này được dự đoán bởi Guardiola. Đối mặt với các bức tường thành phố được Atletico bài tiết, Manchester City đang kiên nhẫn thúc đẩy. Đây gần như là một lớp đào tạo. Manchester City đang khoan tấn công, và đối thủ đang lái xe phòng thủ.

 

 Trong trường hợp không thể phá vỡ bế tắc, sự thay thế của Guardiola tại một thời điểm quan trọng đã đóng một vai trò, và Fuden đã gửi hỗ trợ cho Debrane. Với các bàn thắng của Bỉ, Manchester City đã đánh bại Atletico 1-0 trên sân nhà và giành chiến thắng quan trọng.

 Sau vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp UEFA Champions League, sau bất lợi 1 -ball, Atletico Madrid đã bị loại hai lần trước đó, đã bị Leverkusen loại bỏ vào năm 2015 và đã bị Barcelona loại bỏ vào năm 2016. Điều này có nghĩa là Manchester City dự kiến ​​sẽ đạt được Bán kết Champions League một lần nữa.

 Liverpool và Manchester City đã giành chiến thắng ở cả hai trong vòng đầu tiên, cho phép họ chủ động trong hai vòng. Bây giờ, dùi cui được bàn tay của Chelsea. Trước Real Madrid do Ancelotti huấn luyện, Blues có thể tiếp tục màn trình diễn mạnh mẽ của đội bóng Premier League tại Champions League không?

 Điều đáng nhấn mạnh là ở tứ kết Champions League, Premier League và La Liga mỗi đội có ba đội để tiến, và Chelsea là cuộc đấu tay đôi tích cực giữa Premier League và La Liga chống lại Real Madrid.

 

 Cũng đáng để nhấn mạnh rằng sau vòng đầu tiên của các khu vực tương ứng của họ, Manchester City và Liverpool sẽ phải đối mặt vào cuối tuần, đây sẽ là một trận chiến và cuộc chiến đủ để xác định Giải vô địch Premier League chiến thắng trong mùa giải này.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG