Manchester City Zhan Dort có thể dẫn đầu không?

Manchester City sẽ mở ra thử thách của đội Dommond tại nhà.Manchester City là sự nổi tiếng lớn nhất của Champions League mùa này và Dortmund có game bắn súng hay nhất Hamland ở Champions League mùa này.Trong hai vòng đấu loại trực tiếp, hai đội có thể dẫn đầu ai?Manchester City hiện là lãnh đạo của Premier League.Họ hiện có hy vọng thi đấu cho chức vô địch trong trận chiến thứ tư.Trong số 27 trận đấu trong 27 trận đấu vừa qua, Manchester City đã giành được 26 chiến thắng.Tại Premier League, lợi thế hàng đầu của Manchester City đã đạt 14 điểm và giải đấu giành chức vô địch là một sự kiện rất xác suất.Mục tiêu đầu tiên của Guardiola và đội của anh ấy sẽ là cạnh tranh cho chiếc cúp Champions League đầu tiên của đội.

Dortmund hiện được xếp thứ năm trong Bundesliga. Nhóm nghiên cứu có một trạng thái nghèo trong khoảng thời gian cuối cùng. Cuối tuần trước, họ đã thua Frankfurt ở nhà. Trong 4 trận đấu vừa qua, đội chỉ giành được một chiến thắng. Hiện tại, Dortmund đã đạt 7 điểm tại Champions League trong bảng xếp hạng. Dortmund gặp đội bóng Manchester City mạnh nhất trên Champions League. Tỷ lệ tứ kết có khả năng là kết thúc của Champions League mùa này.

Một trong những trọng tâm của hai đội trong lĩnh vực này là Harland. Tiền đạo 20 tuổi là một con gà rán phổ biến trong bóng đá châu Âu. Manchester City là một trong những đội đang háo hức ký hợp đồng với Harland. Harland, game bắn súng giỏi nhất ở Champions League mùa này, sẽ đối mặt với đội bóng Manchester City mà cha anh đã chiến đấu và là một trong những tuyến phòng thủ ổn định nhất ở châu Âu. Harland sẽ chơi trò chơi này như thế nào?

Hai đội đã chơi hai cầu thủ ở Champions League. Trong đội Champions League 2012-13, hai đội đã gặp nhau. Dortmund là 1 trên 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Đội Manchester City đã đạt được một thành tích chiến thắng khi đối mặt với đội Đức trong sáu lần qua, trong khi Dortmund đã thua tất cả các đội Premier League trong năm lần qua. Từ quan điểm so sánh sức mạnh, đội Manchester City phải chiếm ưu thế tuyệt đối trong trò chơi này.

Cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 4, giờ Bắc Kinh. Vào thời điểm đó, kênh CCTV5+sẽ trực tiếp phát sóng trên trò chơi. Manchester City có thể dẫn đầu tại nhà không? Liệu Dortmund và Harland có gây rắc rối cho Mặt trăng xanh? Những người hâm mộ hỗ trợ hai đội, hãy nhớ chú ý đến Champions League 1,62 tỷ euro đúng hạn.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG