Manchester City đang hướng về phía trước! Nếu bạn giành chiến thắng trong trò chơi, hãy đạt đến đỉnh, bản ghi HOT THORNS

Giờ Bắc Kinh vào ngày mai 2: 00, 20120/21 Vòng đầu tiên của Premier League ở Premier League, Manchester City đã thi đấu với Villa tại nhà.

Trong số các sự kiện khác nhau, hai bên đã chơi 76 lần và kỷ lục của Manchester City là 40 chiến thắng và 19 trận hòa và 17 trận thua. Tại Premier League, hai đội đã chơi 40 lần và Blue Moon cũng đi trước Villa 24 chiến thắng, 9 trận hòa và 7 trận thua. Trên bảng xếp hạng, Manchester City xếp thứ 3 trong 17 vòng và Vera là 11 vòng 26 điểm.
Sau khi suy thoái vào đầu mùa giải, Manchester City gần đây đã trở lại đường đua chiến thắng. Sau chiến thắng 4-0 trước Crystal Palace, Manchester City đã đạt được 8 chiến thắng liên tiếp và trở thành đội của giải đấu 5 liên tiếp đầu tiên trong mùa giải này. Chừng nào Manchester City thắng, miễn là Manchester City thắng, với lợi thế của chiến thắng ròng, Lester City sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Đồng thời, nếu Manchester City thắng, Tottenham sẽ bị trói trong 11 trận liên tiếp để giành kỷ lục của Premier League vào thứ Tư. Tuy nhiên, phòng thủ của Vera khá khó khăn. Hiện tại, đội này chỉ thua 16 bàn thắng tại Premier League. Đó là đội có ít bàn thắng nhất ngoài Manchester City (13 bàn). Đó là một thách thức.

Trò chơi này cũng là PK của hai đội của DeBlaine và Gralish. DeBlaub đã hỗ trợ 76 lần tại Premier League, xếp hạng trong số 10 người trong danh sách hỗ trợ của Premier League và 80 lần đầu tiên là Beckham. Grallish đã ghi được 5 bàn thắng và 7 hỗ trợ trong mùa giải này. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã thu hút rất nhiều người khổng lồ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG