Manchester City đang sản xuất một giao dịch lớn, gửi Sterling+Jesus

Mua Kane của Manchester City đã kéo dài trong một thời gian dài.Bây giờ Cup châu Âu đã kết thúc, mùa mới đang đến.Để giành được câu đố vô địch này, Guardiola đã tạo ra sự khác biệt trong Premier League và Champions League mùa tới.Trong một vấn đề lớn, anh ta cố tình gửi Sterling và Jesus đổi trở lại Kane.Theo báo cáo của Skira, Kane đã quyết định rời khỏi Tottenham, Manchester City đã nói chuyện với anh tất cả sự đối xử cá nhân.Anh ta sẽ nhận được một hợp đồng với hợp đồng 5 năm với mức lương hàng năm là 16 triệu euro sau thuế.Bây giờ chỉ cần gửi báo giá thích hợp cho Tottenham, giao dịch này có thể đạt được.Bởi vì hiệu suất của Sterling trên Cup châu Âu đã không chinh phục được Guardiola, người đứng đầu Tây Ban Nha đã quyết định thêm anh ta vào các giao dịch của Kane.

Sterling đã 26 tuổi. Là một cầu thủ chạy cánh lớp thế giới, Sterling có khả năng đột phá cá nhân mạnh mẽ và công nghệ phân biệt. Trong 292 trận anh ấy đã chơi thay mặt cho Manchester City, anh ấy đã ghi được 114 bàn thắng và 87 pha kiến ​​tạo, màn trình diễn của anh ấy rất tuyệt vời. Nhưng Sterling thường trốn trong các cuộc thi quan trọng. Khả năng kết thúc của anh ta luôn luôn thiếu lửa, đó cũng là sự không hài lòng lớn nhất của Guardiola với anh ta. Là trung tâm của đội hình hiện tại của Manchester City, màn trình diễn của anh ấy luôn ấm áp. Do sự tham gia của Kane, tình trạng của Chúa Giêsu trong đội sẽ giảm đáng kể. Trong 4 mùa của Manchester City, Greasus đã trao hơn 82 điểm và 34 hỗ trợ. Vẫn đáng chú ý. Anh ấy đã đi theo Blue Moon để giành chiếc cúp vô địch 10, và ở tuổi 24, anh ấy vẫn có giới hạn trên tốt.

Hiện tại, giá trị 90 triệu euro của Sterling, và giá trị của Chúa Giêsu là 60 triệu euro, và cả hai cộng lại để đáp ứng 150 triệu euro mà Levi muốn. Cùng với sức mạnh nổi bật của hai người chơi này, đó là những người chơi phía trước rất cần thiết bởi Tottenham, vì vậy lời đề nghị này khá hấp dẫn đối với Tottenham. Tôi không biết liệu lần này danh sách chi tiết có thể làm cho giao dịch cuối cùng được chuyển đổi thành hiện thực.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG