Manchester City đã giành được chức vô địch Manchester United Gunner.

Trong mùa giải 2021-22, Premier League Manchester United đã trải qua hai huấn luyện viên của Solskia và Langnick, nhưng cuối cùng, đội chỉ giành chiến thắng trong giải đấu thứ sáu.Nó đã bỏ lỡ Champions League trong mùa giải tiếp theo và sẽ chiến đấu với UEFA Cup với Arsenal xếp hạng thứ năm.Giờ địa phương vào thứ Hai, Hà Lan Tenghag đã đến Laoshide và sẵn sàng bắt đầu công việc của mình.Mặc dù thế giới bên ngoài hy vọng Tenghag sẽ dẫn dắt Manchester United đạt được tiến bộ vào mùa giải tới, theo dự đoán của các siêu máy tính, Manchester United sẽ không có hơn bốn người ở Premier League mùa tới.

Trong mùa giải 2021-22 vừa kết thúc ở Premier League, Manchester United đứng thứ sáu với 58 điểm, 13 điểm sau vị trí thứ tư và Arsenal, người tụt lại phía sau thứ năm, 11 điểm. Tenghag đẹp trai mới có thể cung cấp một kế hoạch ổn định cho tương lai của đội và việc tuyển dụng mới có thể tuân theo. Tuy nhiên, trong khi các đội khác cũng đang tăng cường, mọi thứ vẫn chưa được biết. Theo Manchester Evening News, theo dự đoán của SuperComputers, bảng xếp hạng Premier League của Manchester United sẽ chỉ tăng một trong mùa giải tới, xếp thứ năm và bốn đội hàng đầu sẽ phù hợp với mùa giải 2021-22. Không chỉ vậy, các siêu máy tính cũng tuyên bố rằng bốn bảng xếp hạng hàng đầu của Premier League mùa tới sẽ phù hợp với mùa giải này. Manchester City sẽ mở ra ba chức vô địch liên tiếp. Harland có thể giữ chiếc cúp Premier League. đâm. Ngoài ra, bảng xếp hạng Premier League của Newcastle sẽ tăng trong mùa giải tới, họ sẽ giành vị trí thứ sáu và Arsenal, thứ hạng thứ năm trong mùa giải này, sẽ giảm xuống thứ bảy.

Việc Manchester United có thể đột nhập vào Premier League mùa tới có thể phụ thuộc vào sự chuyển đổi của đội Tanghag hay không. Với sự ra đi của Cavani và Pogba, Quỷ đỏ cần phải giới thiệu những người chơi mới. Hiện tại, nhiều người chơi đã được liên kết với Manchester United. Calvin-Philips và Franki Derong ở vị trí tiền vệ. Cũng có tin đồn rằng Tenghag có thể đào một góc tại Old East Ajax. Dù sao, mùa tới, Tenghag sẽ là một mùa giải thử thách.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG