Manchester City đã gặp hai kẻ thù chính để làm suy yếu vị trí của Giải vô địch Premier League

Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Premier League Wolves, mùa giải 2021/2022 của các nhà tài trợ chính thức châu Á của Serie A, đồng thời có Lazio, Atlanta, Udnes, Sampdoria, Genova, Venice, Veria, Enn, Enn, Enn, Enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, Enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, EUN Polly và Salnana có quyền quảng cáo trong tổng số 10 đội sẽ mang đến cho bạn các báo cáo mới nhất của Premier League.Manchester City đã lãng phí rất nhiều cơ hội trong trận hòa 0-0 trên Crystal Palace vào thứ Hai, điều này đã làm suy yếu nghiêm trọng vị trí của họ để giữ chức vô địch Premier League.

Đội của Guardiola có 18 cú đánh và 74% tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng công viên kỳ lạ nhất đã gặp phải một loạt sai lầm trong trận chiến vô địch. Silva và La Borde đã phạm phải những sai lầm rõ ràng nhất, và thủ môn Gualda của tòa án đã được giữ bởi một số giải cứu.

Liverpool đã giành được vị trí thứ hai ở Brighton vào thứ Bảy. Manchester City hiện chỉ cao hơn 4 điểm so với đội của Klopp. Nếu Liverpool giành chiến thắng trong cuộc thi thứ tư tại Arsenal vào thứ Tư, họ có thể tiếp cận Manchester City.

Nhưng Guardiola không có dấu hiệu mất ý nghĩa, bởi vì anh ta khăng khăng rằng anh ta hài lòng với màn trình diễn của Manchester City và địa vị của họ trong trận chiến vô địch.

Chúng tôi đã chơi một trò chơi tuyệt vời và tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng chúng tôi không thể biến đổi, và đôi khi nó đã xảy ra. Tất nhiên, tôi thích giành chiến thắng, nhưng trong sân vận động khó khăn không hoàn chỉnh, cách trò chơi của chúng tôi thật tuyệt vời. Có nhiều trò chơi nữa để chơi, chúng ta phải giành chiến thắng rất nhiều, nhưng cách chúng ta chơi mà không hối tiếc cho đội. Theo quan điểm về tình trạng nóng bỏng của Liverpool, Manchester City cần ngăn chặn họ và trận hòa này, cùng với những thất bại gần đây trên Tottenham, khiến họ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công liên tục của Hồng quân.

Không có may mắn trong bóng đá, chúng tôi phải ghi bàn, nhưng chúng tôi đã không làm điều này, Guardiola nói. Sau một loạt các điều chỉnh cho Champions League tại Atletico Lisbon tuần trước, Guardiola đã nhớ lại Casblane và Elijadmarrez vì anh trở lại đội hình thống trị Manchester Derby. Guardiola khẳng định rằng Manchester City coi trò chơi này là trận chung kết. Mùa này, người đứng đầu Crystal Palace đã đánh bại Manchester City 2-0, và bây giờ nó bị trói 0-0. Manchester City đã cảm thấy khủng hoảng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG