Manchester City đã thực hiện 13 lần!Thoát khỏi 1 hình phạt

Quyết định giới thiệu VAR của Premier League đã bị nghi ngờ, và nó cũng đã gây ra quá nhiều tranh cãi.VAR vẫn là một chủ đề thường được đề cập sau trò chơi.Var quan trọng như thế nào?Công nghệ này đã dẫn đến việc sửa chữa hình phạt quan trọng của trọng tài, được xác nhận hoặc lật ngược.

Thống kê do ESPN biên soạn cho thấy mùa này, do sự tồn tại của VAR, nó xác định liệu tình hình của nhiều đội Premier League là tốt hay xấu.Số liệu thống kê của ESPN cũng ghi lại cách mỗi đội bị ảnh hưởng khi trọng tài sử dụng VAR và màn hình bên sân vận động.

Nhìn chung, điểm số ròng của Manchester City là +3, điều đó có nghĩa là trong quyết định của VAR, tỷ lệ hình phạt đối với Manchester City là gấp ba lần tỷ lệ của họ. Trong cuộc thi liên quan đến Manchester City, đã có 13 hình phạt cho việc lật ngược! Năm trong số những hình phạt này đã dẫn đến các mục tiêu của Manchester City. Trong số đó, 4 bàn thắng của đối thủ đã bị kết án không hợp lệ và 4 hình phạt có lợi cho Manchester City. Một trong những hình phạt gây tranh cãi nhất trong mùa giải này là Manchester City đã đánh bại Everton 1-0 vào tháng Hai.

Nhìn lại trò chơi đó, phạm lỗi bóng ném của Rodrhla trong khu vực hình phạt, nên trọng tài có nên cho Everton phạt không? Cuối cùng, Var đã can thiệp, và sau đó phán quyết rằng vì cầu thủ của Everton Richardson đã việt vị khi cuộc tấn công bị xúc phạm, không có phạm vi phạm lỗi trong bóng ném của khu vực hình phạt của Rodrh. Đến 85 phút của trò chơi, Fuden đã giết trò chơi, và cuối cùng Manchester City đã đánh bại Everton với tỷ số 1-0! Trò chơi này có ý nghĩa lớn. Manchester City dẫn đầu Liverpool với sự khác biệt 1 điểm và cuối cùng đã giành chức vô địch Premier League mùa này. ESPN tin rằng trò chơi này là chìa khóa cho chức vô địch chiến thắng của Manchester City.

Đồng thời, điểm NET của Manchester United là -2. Trong trò chơi, 14 hình phạt đã bị VAR lật đổ, 4 trong số đó, khiến 4 mục tiêu của họ không hợp lệ. Một mục tiêu duy nhất duy nhất của Manchester United đã bị kết án chính xác và người hâm mộ Manchester United đã nhớ rằng vào tháng 9, vào tháng 9, Var đã cho West Ham một quả phạt đền ở phút thứ 92. Nhưng Mark Nobul đã mất một quả phạt đền và Manchester United ghi được 3 điểm sau 2-1. Sau khi kết thúc mùa giải này, Manchester United cuối cùng đã dẫn dắt West Ham với sự khác biệt hai người và nộp đơn xin cấp bằng của Union Cup châu Âu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG