Manchester City được thăng cấp tất cả các cách tại Champions League và có thể phải chơi 7 trận trong 16 ngày

Thời gian biểu tiếp theo của Manchester City rất đầy đủ và nhỏ gọn. Lịch trình của họ rất gần. Nếu Manchester City đã tiến vào Champions League châu Âu, họ có thể tham gia 7 trận đấu ở Premier League vào tháng 5 năm sau.

Năm giờ đầu tiên trước khi trò chơi giữa Manchester và Everton bắt đầu, trò chơi đã bị hoãn lại do các bệnh dịch, bởi vì ba cầu thủ của đội Manchester City đã dương tính với bài kiểm tra New Crown. Trước đó, Walker, Jesus và hai đội ngũ nhân viên đã bị nhiễm virus và đang ở trong tình trạng tự đánh dấu.

Ngoài ra, sau một vòng xét nghiệm virus mới vào thứ ba, tình hình trong đội Manchester City dự kiến ​​sẽ trở nên lạc quan. Học viện bóng đá Câu lạc bộ Manchester City hiện đã bị đình chỉ và đã bị khử trùng sâu vào bên trong.

Sự chậm trễ của trận đấu thứ Hai đã gây rắc rối cho trận đấu của Manchester City với Chelsea vào Chủ nhật. Nếu trò chơi này cũng bị hoãn lại, Manchester City sẽ chơi ít hơn ba trò chơi so với hầu hết các đối thủ. Thứ tư tới sẽ bị hoãn lại vào bán kết của Manchester United Cup, và Manchester City sẽ không bị đuổi khỏi trò chơi.

Đó là một vấn đề đau đầu để sắp xếp trò chơi trong mùa ban đầu và Manchester City vẫn có 4 trò chơi để được báo cáo lại, nhưng xem xét các hậu quả có thể xảy ra, trì hoãn trò chơi hôm thứ Hai là một quyết định hợp lý.

Manchester City hiện đang đứng sau Liverpool 6 điểm. Họ cần phải cố gắng hết sức để bắt kịp trò chơi tiếp theo. Nếu họ đã tiến vào giải vô địch, họ có thể phải đối mặt với 7 trận đấu ở Premier League trong 16 ngày.

Cuộc thi với Everton có thể được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 1, vòng thứ tư của FA Cup. Trận đấu với Chelsea có thể được chơi vào giữa tháng hai, nghĩa là không có nhiệm vụ UEFA Champions League ở Manchester.

Nếu Manchester United và Manchester City ở trên sân khấu Champions League, thì sự sắp xếp thời gian của trận bán kết của giải đấu Cup sẽ rất khó khăn. Trò chơi có thể được sắp xếp một tuần trước trận chung kết League Cup ngày 25 tháng 4. Vào giữa tháng hai, vòng hoàn trả đầu tiên sẽ được chơi với Aston Vela.

Ngoài Manchester City, cả Chelsea và Manchester United đều không thể hoãn trò chơi, họ cũng sẽ mở ra cuộc thi châu Âu vào tháng Hai.

Một tuyên bố ở Manchester City cho biết: Sau vòng thử nghiệm vô địch mới nhất, ngoài bốn ví dụ về báo cáo Giáng sinh, đội còn có các trường hợp khác. Xem xét sự lây lan của virus, dựa trên lời khuyên y tế mạnh mẽ, Thủ tướng League đã quyết định hoãn trận đấu của Manchester City với Everton sau khi đàm phán. Tất cả các trường hợp liên quan đến người chơi và nhân viên cần phải được cô lập trong một thời gian.

Các nguồn tin ở Manchester City nghi ngờ rằng vụ dịch đột ngột có liên quan đến sự hỗ trợ hậu cần của cuộc thi Arsenal Cup. Mặc dù Guarana yêu cầu đội đến London cùng ngày để tránh rủi ro, nhưng họ đã sống trong khách sạn một thời gian trước trận đấu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG