Một bản án chính thức trả lời tin đồn về đội bóng đá quốc gia

Bởi vì đội này cho thấy một ngoại hình khác với bóng đá quốc gia.Mặc dù khoảng cách rõ ràng giữa sức mạnh, mỗi người chơi không có nỗ lực nào để chạy trên sân.Trước những kẻ thù mạnh mẽ, không có người chơi nào rụt rè, đó chính xác là kết quả của người hâm mộ muốn xem.

Đội có thể chiến đấu rất nhiều, và người đứng đầu người đứng đầu Yangkovic đã đạt được những thành tựu lớn. Nhiều người hâm mộ sẽ bị nhiễm bệnh ngay lập tức khi họ thấy bài phát biểu của Yangkovic trong phòng thay đồ, điều này cũng khiến Yangkovic hút vô số bột. Ngày càng có nhiều người hâm mộ kêu gọi Yangkovic tiếp quản bóng đá quốc gia.

Gần đây, Yangkovic đã trả lời lần đầu tiên. Yangkovic nói: Đối với tôi, bây giờ tôi chỉ tập trung vào đội này và chỉ tập trung vào việc đào tạo đội này. Có nhiều công việc để làm đội này. Tôi không phải là một người mơ mộng lớn, nhưng ở giai đoạn này, chúng tôi vẫn có mục tiêu của riêng mình, và cũng có những công việc cần phải tham gia.

Chúng ta đều biết rằng nhiệm vụ cuối cùng của U23 này là các trò chơi địa phương vào năm tới. Khi các trò chơi châu Á kết thúc, đội này cũng sẽ chính thức giải thể. Mục tiêu của Yangkovic đề cập đến các trò chơi châu Á.

Ý nghĩa của cụm từ của Yangkovic rất rõ ràng, đó sẽ không xem xét việc tiếp quản đội bóng đá quốc gia trước khi kết thúc Thế vận hội châu Á. Nhưng khả năng tiếp quản đội bóng đá quốc gia sau Thế vận hội châu Á rất cao.

Một mặt, đội bóng đá quốc gia không có nhiệm vụ thi đấu trong năm tới, và huấn luyện viên trưởng thậm chí còn dễ phân bổ hơn. Mặt khác, trong vài năm tới, hầu hết các cầu thủ U23 này sẽ trở thành khuôn khổ chính của đội bóng đá quốc gia. Và Yangkovic là huấn luyện viên trưởng quen thuộc nhất. Vì vậy, sau đó anh ta sẽ tiếp quản.

Chúng tôi cũng đã đề cập trước đó rằng Yangkovic đã tiếp quản đội bóng trong 4 năm và dành tất cả những nỗ lực của anh ấy. Ngay cả cha anh đã chết trước Cup Đông Á, và Yangkovic đã chọn dẫn đầu Cup Đông Á.

Không phải là một huấn luyện viên có trách nhiệm như vậy tiếp quản bóng đá quốc gia, người hâm mộ có nên hạnh phúc không?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG