Một chi tiết của đội bóng đá quốc gia tiết lộ nguyên nhân của hai thất bại liên tiếp

0: 1! Sau khi đội bóng đá quốc gia thua Úc 0: 3, anh đã thua một trận và mở ra hai thất bại liên tiếp.

Những người hâm mộ đã chơi những từ như vậy trên diễn đàn và các cuộc thi phát sóng nhiều lần:

Các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc quá tệ! Các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc quá thô lỗ và họ không thể có bóng trực tiếp trong trò chơi. Cơ thể không thể mang người khác, kỹ thuật và kỹ thuật không thể tốt hơn những người khác. Tại sao chúng ta giành chiến thắng? Cầu thủ bóng đá quốc gia là một quả trứng mềm, thậm chí không phạm lỗi.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp của trò chơi, có một chi tiết không thể nào quên: Khi giáo viên Dong Lu ra mắt một cuộc phản công trong đội Nhật Bản, anh ấy nói rằng quả bóng này nên phạm lỗi, và quả bóng này nên phạm lỗi! Nhờ bóng không ghi bàn, nếu không, kết quả của trò chơi có thể là 2: 0.

而 , , 点评 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Sự phạm lỗi của Exzon đã được hiển thị trước trọng tài.

Trong chương trình phát sóng, chúng tôi thấy rất nhiều chi tiết như vậy: cho dù đó là Úc hay đội Nhật, họ chỉ có thể sử dụng phạm lỗi để tan rã khi đối mặt với cuộc tấn công do đội bóng đá quốc gia phát động. Nói cách khác, chúng ta thậm chí không thể phạm lỗi.

Do đó, đó không phải là lý do cho việc mất đội bóng đá quốc gia nếu bạn không dám sử dụng phạm lỗi và không dám chiến đấu chống lại cơ thể của người khác.

Nhiều người hâm mộ quy kết điều này cho cầu thủ bóng đá quốc gia mà không có máu và không có tinh thần. Sau đó, chúng tôi đổ lỗi cho Coach Li Tie sẽ không điều chỉnh đội.

Thật ra LIE TIE và người chơi kỳ lạ?

Những người đã theo dõi trò chơi có cảm giác như vậy: miễn là bạn phạm lỗi với bên kia, hoặc nếu bạn chiến đấu với đối thủ của mình, đối thủ của bạn sẽ ngã xuống đất. Người chơi của chúng tôi sẽ dừng lại và chờ đợi. Bạn còn chờ gì nữa? Đợi cho trọng tài. Nhưng có phải là hình phạt trọng tài? Hầu hết thời gian!

Đây là người chơi của chúng tôi. Vì vậy, sau khi kết thúc cuộc thi Úc, trước trận đấu với đội bóng đá Nhật Bản, đã có một bức tranh rất phổ biến, nghĩa là, Li Weifeng của người chơi Nhật Bản bị mắc kẹt cổ của Nhật Bản. Các bản sao dưới đây là: máu.

Thế hệ người chơi Trung Quốc này không có máu! Đây là sự đồng thuận giữa người hâm mộ và phương tiện truyền thông. Tại sao không?

Hãy nghĩ về hình ảnh của giải đấu:

Trong mùa giải 2019, Shandong Luneng có một trung tâm cao có tên là Pellet. Chừng nào đối thủ ngã xuống đất với đối thủ, trọng tài ngay lập tức trừng phạt Pellet phạm lỗi, liệu đó có phải là phạm lỗi của bên kia không.

Giống như trong một tai nạn giao thông, xe cơ giới và xe không có động cơ có hại, và xe cơ giới sẽ không tận dụng nó. Ngay cả khi các quy tắc giao thông tuân thủ các quy tắc giao thông, họ cũng sẽ chịu trách nhiệm.

Trên thực tế, đây không phải là một ví dụ, mà là một mô hình thu nhỏ của Super League.

Vì vậy, trong Super League Trung Quốc, bạn không thể thấy bất kỳ cuộc đối đầu khốc liệt nào, bởi vì một khi đối đầu, trọng tài sẽ phạm lỗi. Các cầu thủ từ lâu đã phát triển thói quen mở một chân lớn. Tại sao? Chỉ sợ trọng tài. Vì vậy, trong các cuộc thi quốc tế hoặc AFC Champions League trong câu lạc bộ, chúng tôi thường thấy rằng các cầu thủ của chúng tôi được bao quanh bởi yêu cầu của trọng tài đối với trọng tài sau khi các đối thủ bị vi phạm.

Đây là cách người hâm mộ đánh giá Super League:

Không thể giữ bóng trong cuộc đối đầu, bất kể cầu thủ trong nước nào, không có gì ngoài việc mở một bàn chân lớn. Đó là bởi vì cuộc đối đầu của Super League Trung Quốc của chúng tôi quá kém, bởi vì mức độ của hiệp hội bóng đá và chính trọng tài bị hạn chế, và mức độ của trọng tài thấp hơn và sẽ không quan sát vào mùa thu.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG