Một chiến thắng đầy đủ về trả thù, không ai! Đội bóng đá quốc gia đang gia tăng

Chúng tôi đã hết hàng! Đối với người hâm mộ, kỳ thi toán học nửa tháng cuối cùng đã kết thúc. Đội bóng đá quốc gia đã không cho bạn cơ hội để làm vấn đề gì cả. Với một làn sóng bốn chiến thắng liên tiếp, nhóm đứng thứ hai, và nó đã lọt vào top 12. Không có sự sợ hãi, chẳng hạn như The Thin Ice, đội bóng đá quốc gia 3-1 như Syria, hạnh phúc và nhẹ nhõm. Đối mặt với 12 cuộc thi khó khăn hơn, đội bóng đá quốc gia giờ đây tự tin và mạnh mẽ hơn.

Không bao giờ chiến đấu với một trận chiến giàu có như vậy. Bởi vì Jordan thua Úc ở cuối trận đấu trước đó, trừ khi 9 bàn thắng ở Syria, đội bóng đá quốc gia đã được xác định sẽ được quảng bá 99%trước khi bắt đầu trận đấu. Trong nhiều năm, tôi đã quen với triển vọng lý thuyết rằng bóng đá quốc gia được cho là bị bỏ lại. Khi nào bạn thấy lý thuyết duy nhất ra khỏi bóng đá quốc gia? Lời nguyền của dòng cũng bị đá đi. Đội bóng đá quốc gia không có ý tưởng giành chiến thắng nhỏ nhất. Cuộc đình công của đội là để giành chiến thắng Syria. Bốn chiến thắng và giành được 17 bàn thắng và chỉ thua 1 bàn. Từ nhóm thứ hai của nhóm tốt nhất thứ tư ở châu Á 4 năm trước, đến nhóm thứ hai của nhóm tốt nhất cho bất cứ ai để giúp bất cứ ai giúp anh ta. Không có từ toán, trong trường hợp bảo đảm, vẫn còn câu trả lời đầy đủ.

Tôi chưa bao giờ thấy một hiệu suất cá nhân hoàn hảo như vậy. Chống lại hòn đảo và Philippines, Wu Lei đã tạo ra một bước đột phá; Chống lại Maldives và Syria, Wu Lei đã hỗ trợ đồng đội của mình bắt đầu một kỷ lục. Bốn trận đấu liên tiếp là Wu Lei đã mở cửa cho chiến thắng, 5 bàn thắng và 2 giúp mỗi giá trị. Bìa đèn đỏ, gió Tây Massimer, khi nào bạn thấy ngôi sao thực sự trong đội bóng đá quốc gia mà võ thuật có thể như vậy? 8 trận đấu đóng góp 8 bàn và 3 hỗ trợ. Wu Lei đã tạo ra hồ sơ lịch sử của đội bóng đá quốc gia với mức độ đùi với hiệu suất của cấp độ đùi. Tỷ lệ theo lịch sử thứ năm của Lịch sử bóng đá quốc gia Sagittarius, Li Jinyu, người chỉ là 1 bàn thắng, chỉ là 1 bàn thắng. Top 12 cạnh tranh cho kẻ thù mạnh mẽ. Wu Lei là vũ khí chết người nhất trong đội bóng đá quốc gia.

Tôi không bao giờ muốn giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo như thế này. Tôi không biết khi nào Syria đã trở thành kẻ thù công khai số một của đội bóng đá quốc gia. Từ top 12 của 4 năm trước, World Cup đã bị World Cup phá vỡ, đến một đến 2 ở Lippi, 2 năm trước, và sau đó là không hài lòng của UAE trong top 12 này, Syria tiếp tục thực hiện rình rập từ cuối. Ngôn ngữ xấu xa đã không làm cho bóng đá quốc gia thoải mái. Đó là cách trở lại tốt nhất để đánh bại họ trên tòa án. Phải mất 3-1 để giành chiến thắng, và đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã nhướn mày. Chúng tôi đã lấy lại một chút về những gì chúng tôi đã mất. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia đã kết thúc trong 25 năm cơn ác mộng của Syria. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu thách thức đội bóng mạnh châu Á thực sự, Nhật Bản và Hàn Quốc.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG