Một chuyển nhượng sẽ khiến Paris lớn hơn để đạt được sự biến đổi. Nhà vô địch Champions League đầu tiên đang sản xuất bia

Tất nhiên, khả năng tấn công tổ chức của Venyl Dum cũng đáng được công nhận. Anh ấy có thể gửi một quả bóng thẳng để hỗ trợ đồng đội ghi bàn thắng. Nhìn chung, Venyl Dum là một tiền vệ toàn diện. Anh ấy là một người chơi loại B2B điển hình. Ngoài ra, điều đáng nói là các thuộc tính tâm linh của Venyl Dum rất bùng nổ. Thông thường trong các trò chơi chính, hiệu suất của Venal Dum sẽ tốt hơn. Các thuộc tính giống như cầu thủ Juventus Cristiano Ronaldo.

Do đó, Greater Paris có thể nhận được dum tĩnh mạch, đây thực sự là một giá trị -đối với giao dịch -money. Ngay bây giờ, những thiếu sót của Greater Paris cũng rõ ràng và vị trí tiền vệ yếu. Đây là nơi thiếu sót của Paris. Khi Venal Dum đến Greater Paris, việc chuyển nhượng này sẽ khiến Paris chuyển đổi lớn hơn. Với đội hình gần với tình huống hoàn hảo, chức vô địch Champions League đầu tiên ở Greater Paris đã được sản xuất bia.

Rõ ràng, người chơi cốt lõi của Greater Paris, Neymar đã nhận được tin tốt, được khuyến khích. Theo tình hình hiện tại, giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên của Neymar đã được vẫy gọi cho anh ta. Chừng nào Paris giành được Champions League, Neymar dự kiến ​​sẽ giành được quả bóng vàng.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG