Một chân quyết tâm quyết định Cup Ý!

Đây là Kung Fu! Nhận cấp độ đầu tiên trong sự hỗn loạn! Vào buổi sáng sớm của Cup Ý, vào phút thứ 102, Perisic phải đối mặt với nhiều người bảo vệ người dân và phá cửa. Có thể nói rằng đó là một con dao và một thanh kiếm. Inter Milan cuối cùng đã thắng Juventus 4-2. Perisic cuối cùng đã được đánh giá là tốt nhất trong trò chơi này. Nó rất xứng đáng. Quả bóng này có thể được chơi. Nó chắc chắn là một kung fu thực sự, và nó nằm trong trận chung kết Cup Ý. Theo thống kê dữ liệu sau trò chơi, dữ liệu cá nhân của anh ấy cũng rất tốt. Anh chơi trong 120 phút, chạm 89 lần, vượt qua 52 lần, 44 lần tại chỗ. Hai cú sút đã được bắn tích cực và ghi 2 bàn. Điều này thực sự cao.

Trò chơi này có thể được cho là rất quan trọng ở phút thứ 80 của Inter Milan. Sau 2-2 mét vuông, tinh thần của Inter Milan rất rung động và Juventus chưa được điều chỉnh. Cuối cùng, nó đi vào giờ làm thêm. 2 Ra khỏi Juventus và giành Cup Ý. Mùa thu hoạch duy nhất của mùa Juventus là sự xuất hiện của Flahovich, và vai trò của anh vẫn còn rõ ràng. Có vẻ như Juventus đã đạt đến thời gian để xây dựng lại sự kết hợp tấn công xung quanh Flahovic.

Nhìn lại bàn chân của Perisic, tôi cảm thấy rằng Croatia thực sự tài năng. Bóng đá mạnh mẽ của đất nước này là khó nắm bắt. Chỉ một trong số họ là một bậc thầy kỹ thuật, và người chơi Trung Quốc không thể thực hành?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG