Người chơi nhập tịch Brazil cũng muốn giúp đội bóng đá quốc gia

Vào ngày 14 tháng 4, thời Bắc Kinh, một đội bóng đá nam Trung Quốc khác có một cầu thủ khác ở nước ngoài và Axeson, sự trở lại của đất nước, chính thức gia nhập đội Barn Gramio, và tại cuộc họp báo, Exsson cũng bày tỏ biểu hiện của riêng mình. Tâm trạng thậm chí còn nói rằng anh cũng muốn gia nhập đội tuyển quốc gia, hy vọng sẽ đóng góp cho Cup châu Á địa phương 2023 để tôn vinh.

IXSON cho biết: Tôi dự định tham gia Cup châu Á vào năm tới và tôi vẫn muốn giúp đỡ bóng đá Trung Quốc. Những người hâm mộ Trung Quốc rất thích tôi, vì vậy tôi hy vọng tôi có thể duy trì một cấp độ cao và tham gia Asian Cup để giúp đội tuyển quốc gia giành chức vô địch. Thật không may, chúng tôi không thể vào World Cup, nhưng chúng tôi vẫn có cơ hội trong chu kỳ tiếp theo.

Exsson không phải là cầu thủ nhập tịch đầu tiên sẵn sàng chiến đấu cho bóng đá nam Trung Quốc. Trước đó, Luo Guofu nói rằng nếu anh ta có thể được đội tuyển quốc gia tuyển dụng một lần nữa, anh ta sẽ ra ngoài để báo cáo và chiến đấu vì danh dự của bóng đá Trung Quốc. Đối với Alan, nó có khả năng trở lại Super League Trung Quốc để chơi trò chơi, và sau đó đội tuyển quốc gia hoàn toàn không được giải quyết.

Hiện tại, một số người chơi nhập tịch Brazil, Exzon đã tham gia Gramio, Luo Guofu gia nhập Minero America, Alan sẽ trở nên hồi hộp trong tương lai. Người chơi vẫn có một tinh thần yêu nước mạnh mẽ, họ sẵn sàng giúp đỡ bóng đá Trung Quốc.

Nếu bạn thường nói những lời như vậy khi chơi bóng đá ở Super League, thì mọi người sẽ cảm thấy rằng họ đang cạnh tranh vì tiền, nhưng bây giờ Exsen và Luo Guofu đã trở về Brazil để chơi. Họ vẫn bày tỏ sự sẵn lòng chiến đấu cho âm thanh bóng đá Trung Quốc, điều này cho thấy một điểm: những cầu thủ nhập tịch Brazil này chắc chắn không phải là lính đánh thuê!

Thật đáng tiếc khi sự nhiệt tình của những người chơi nhập tịch này đã bị văng nước lạnh. Trên nền tảng truyền thông xã hội trong nước, một số người truyền thông và người hâm mộ chỉ gắn nhãn cho họ: chỉ vì tiền. Ngay cả trong đội tuyển quốc gia, có một số bước chân quốc gia địa phương từ chối người chơi nhập tịch, nghĩ rằng họ đã lấy bát gạo.

Những âm thanh lồng tiếng trên internet đang xúc phạm bóng đá Brazil. Bỏ qua sự nghiệp của niềm tin bóng đá của các cầu thủ Brazil là chơi World Cup. Giấc mơ này có thể không có giá trị đối với người chơi địa phương Trung Quốc, bởi vì tôi thực sự không thể vào được. Nhưng ở những người chơi Brazil, nó rất đáng giá.

Bây giờ World Cup đã phá vỡ những giấc mơ, họ đã chú ý đến Asian Cup vào năm 2023. Đội Trung Quốc là chủ nhà. Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt, không có người chơi trở lại, ngay cả khi họ đóng vai trò là người thay thế. Tôi không biết những gì các quan chức cấp cao của hiệp hội bóng đá đã nghe về những cầu thủ nhập tịch này? Đừng sống với lòng tốt của người khác, và bây giờ mức độ của đội bóng đá nam, để đưa ra những thành tựu, cũng cần nhập tịch Brazil.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG