Người chơi nhập tịch thất vọng nhất sẽ lấy lại quan trọng của Li Tie

Trong nửa sau của vòng sơ khảo châu Á World Cup, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá nam Trung Quốc tham gia cuộc thi thứ 12 tiếp theo với 4 chiến thắng và 4 chiến thắng. Đội bóng đá quốc gia có thể ghi bàn rất suôn sẻ. Ngoài sự hỗ trợ mạnh mẽ của việc huấn luyện của Li Tie và hiệp hội bóng đá, một số cầu thủ nhập tịch đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc thi.

Trong 40 cuộc thi hàng đầu, tổng cộng 5 cầu thủ nhập tịch đã được chọn làm đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vì Feinan có nhiều chấn thương, anh đã không đến UAE để tham gia vào đội. Trong số bốn cầu thủ nhập tịch còn lại, Exsson và Jiang Guang là lực lượng chính tuyệt đối của bóng đá quốc gia. Mặc dù Alan chỉ là một người chơi thay thế, nhưng hiệu quả mục tiêu của anh ấy rất cao. Trong số, Alan ghi 3 bàn. Li Ke, người đến từ Bắc Kinh Guoan, đã trở thành người chơi nhập tịch nhất trong top 40.

Li Ke, 28 tuổi, trước khi trở về Guoan, Arsenal, Nates, Berne Mersamis, Weikangbi Wanderers và Brent Ford, người đã chơi cho đội bóng Premier League, Bingmouth. Là một người chơi hỗn hợp, Li Ke có thể lực tốt. Anh ta không chỉ có một khả năng đối đầu mạnh mẽ, mà còn có một khả năng đánh chặn và càn quét rất nổi bật ở hàng tiền vệ.

Vì hệ thống đào tạo thanh thiếu niên từ Arsenal và đội trưởng của Đội Thanh niên Arsenal, các kỹ năng cơ bản của Li Ke khá vững chắc. Mặc dù anh ta có khả năng phòng thủ, nhưng khả năng tấn công của anh ta không yếu. Nhược điểm duy nhất là chiều cao của anh ấy. Li Ke, người chỉ cao 1,70 mét, trông khá ngắn ở Premier League. Anh ta thiếu kiểm soát không khí đầy đủ và cũng đã trở thành lý do thực sự mà anh ta không thể ở lại Arsenal.

Mặc dù Premier League không thể chơi ở Premier League, nhưng Liên đoàn Anh còn hơn cả Li Ke. Trong ba mùa đại diện cho Champions League Anh thay mặt cho Brent Ford, Li Ke đã chơi tổng cộng 137 giải đấu thay mặt cho đội, ghi được 12 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG