Người chơi Nhật Bản và người chơi Hàn Quốc chơi ở châu Âu như cá

Anh than thở rằng Đức biết người chơi chuyên nghiệp là gì!Ông cũng nói rằng ông đã từ chối hợp đồng Kaize và Cologne vì tác động của đội tuyển quốc gia đối với World Cup!

Ông cũng nói rằng hiện tại không ai có thể chơi Bundesliga!

Có thể nói rằng Xie Hui là một trong những đại diện của người chơi Trung Quốc.Trong mùa đầu tiên của Bundesliga, tôi đã ghi được 14 bàn thắng!

Bởi vì anh ấy muốn tham gia vào đội bóng đá thế giới thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã vắng mặt trong 6 vòng cuối cùng của người Anh Đức, và anh ấy hối hận khi đi qua với đôi giày vàng.

Nó đã thành công trong mùa đầu tiên của Bundesliga, và tự nhiên giành được sự ưu ái của Bundesliga.

Biểu cảm của anh ta thu hút sự chú ý của Bundesliga Kaisus.

Xie Hui nhớ lại: Vào thời điểm đó, yêu cầu của Kaisus Laudu rất đơn giản. Miễn là tôi không trở về Trung Quốc để tham gia top 10, tôi có thể ký hợp đồng.

Nhưng vào thời điểm đó, không có người chơi nào dám từ chối trở về Trung Quốc để tham gia vào đội tuyển quốc gia. Bây giờ mọi người có thể hiểu, nhưng nó không thể.

Có thể nói rằng thật đáng tiếc khi chiến đấu với Bundesliga như Yang Chen. Nhưng không thể từ chức cho trận chiến quốc gia! Không có gì để thảo luận!

Mọi người đều biết rằng bóng đá Trung Quốc đang ở trong một máng.

Sau sự trở lại của Wu Lei, người ở trong các nút, không còn người chơi Trung Quốc nào chơi cho 5 giải đấu lớn ở châu Âu, thật xấu hổ.

Nói về những người có thể đến Bundesliga để chơi, Xie Hui thừa nhận rằng không ai có thể dựa trên Bundesliga! Điều này bao gồm Wu Lei!

Tại sao! Hãy nhìn vào hàng xóm của chúng tôi, người chơi Nhật Bản và người chơi Hàn Quốc đã chơi ở châu Âu.

Hãy nghĩ về bản thân một lần nữa, nó thực sự tức giận, chẳng hạn như một con nhím xoài, giống như một cảm giác kim!

Bất cứ khi nào tôi nghĩ rằng đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thực hiện một cuộc tập trận chuyển đổi tấn công và phòng thủ với trận đấu bóng đá nam Nhật Bản với đội bóng đá nam Nhật Bản trong đội của đội hình châu Âu, chúng tôi hiểu khoảng cách của chúng tôi lớn như thế nào? Ngã tư

Xie Hui là đại diện của những người chơi ở lại thế giới và cảm thấy khái niệm bóng đá tiên tiến của thế giới. Điều này cũng đặt ra một điềm báo cho huấn luyện viên của mình, người đã tiến lên trong tương lai!

Xie Hui không chỉ hoàn thành chương trình đầu tiên của mình trong Super League Trung Quốc năm nay, mà còn đạt được mục tiêu chơi.

Việc quảng bá của đội Malaysia đã thể hiện một trạng thái tốt về kỹ năng, chiến thuật và tinh thần.

Đánh giá và chiến đấu không phải là rượu vang của Xie Hui, mà là triết lý chiến thuật của ông! Xoay sự thật sau khi uống!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG