Người chơi nào dựa vào sức mạnh của chính họ để mang lại chức vô địch đồng đội?

Những cầu thủ nào trong bóng đá thế giới dựa vào sức mạnh của chính họ để mang lại chức vô địch đồng đội? Mặc dù sức mạnh như vậy là một chút phóng đại, một số người chơi thực sự đã có những đóng góp lớn trong quá trình giành chức vô địch. Cá nhân, tại World Cup, ba ba trong số Champions League và Châu Âu Cup có các cầu thủ trong các trận đấu bóng đá. Ví dụ, Maradona trong World Cup 1986 đã đóng góp 5 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo cho Argentina, trở thành nhà vô địch và cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đó. Maradona không chỉ là dữ liệu, mà Maradona đầy sự thống trị trên sân bóng. Kết quả là, bóng đá quốc tế, luôn luôn sai với Maradona, thừa nhận rằng năm 1986 là World Cup cho Maradona một mình.

Trong mùa giải 2006 đến 2007, AC Milan đã giành được Champions League và siêu sao bóng đá Brazil Kaka có các thuộc tính riêng. Trước khi bắt đầu mùa giải, vì sự cố cửa điện thoại, AC Milan đã mất ngôi sao hàng đầu trong việc ghi bàn Shevchenko.
Hơn nữa, đội hình AC Milan bắt đầu già đi. Nhiều người quốc tế Ý đã không đi nghỉ sau khi giành chiến thắng tại World Cup, và họ trực tiếp tham gia vòng loại Champions League. Mặc dù vậy, AC Milan vẫn giành được chức vô địch Champions League cuối cùng. Và Kaka đã ghi được 10 bàn thắng trong Champions League đó, và mang theo đôi giày vàng làm cầu thủ tiền vệ. Kaka cũng trở thành cầu thủ đầu tiên giành được Quả cầu vàng với tư cách là Champions League vào những năm 1990.

Năm 1984, Prateini không chỉ ghi bàn ở Juventus, đã giành được Cup người chiến thắng ở Serie A và Châu Âu, mà còn dẫn dắt đội Pháp giành Cup châu Âu năm đó. Trong Cup châu Âu đó, Prateini đã tổ chức một hat trick hai lần, chơi 5 dữ liệu tuyệt vời với 9 bàn thắng, và do đó đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng trong ba năm liên tiếp. Do đó, trong suy nghĩ của tôi, Maradona, Kaka và Prateini đại diện cho World Cup, Champions League và Cup châu Âu. Bạn nghĩ gì về người chơi khác về chức vô địch của một sự kiện nhất định với sức mạnh của chính mình?

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG