Những người chơi nào là các món ăn trên đĩa Milan?

Sau khi giành được chức vô địch Serie A mùa trước và hoàn thành Red Bird Capital, AC Milan chắc chắn là một trong những câu lạc bộ có con mắt hơn ở châu Âu.Nó được mô tả bằng ánh sáng mà không có mưa.

Có tin đồn rằng hai cầu thủ của cầu thủ Liverpool Oliggi, cầu thủ Liverpool Sanchez, Bottman, và Brunton và Dekai, những người sẽ tham gia Milan trong nửa năm, vẫn ở trong giai đoạn Rumor. Và người ta nói rằng Botman đã được đón nhận bởi Premier League New Turkhar Newcastle United

Trên thực tế, nếu bạn nghĩ về nó một cách cẩn thận, việc mua lại Milan Capital đã thực sự được công bố chính thức, nhưng hợp đồng quan trọng nhất của Maldini và Massara không được phép. Nói cách khác, nếu Maldini và Massara không hoàn thành hợp đồng, làm thế nào công việc tuyển dụng của Milan có thể được thực hiện bình thường?

Từ những tin tức gần đây, ông chủ mới của Milan dường như quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng sân vận động độc quyền của Milan. Cũng đúng khi nói rằng lý do tại sao đội Serie A ngày càng trở nên cạnh tranh hơn ở châu Âu trong những năm gần đây. Đó là một chìa khóa để không có lợi nhuận tiêu cực. Điều này làm cho câu lạc bộ có thu nhập hoạt động ít hơn. Đặc biệt là các câu lạc bộ như Milan với giá trị thị trường và người hâm mộ.

Người hâm mộ Milan hy vọng rằng viện trợ mới có thể hiểu được càng sớm càng tốt. Rốt cuộc, đội vẫn cần phải đối mặt với các hoạt động đa dòng trong mùa giải mới và nhu cầu thực tế để cải thiện hồ sơ tại Champions League. Tăng cường đội hình là nhiệm vụ mà câu lạc bộ phải hoàn thành. Những tin đồn về Milan và một số ý định nên được biết đến, phải không? Người hâm mộ nên sợ nhiều giấc mơ đêm và được các đội khác đào.

Đối với Milan, ưu tiên khẩn cấp là làm rõ việc đổi mới Maldini và Massara càng sớm càng tốt. Đây là cơ sở để bật công việc của người chơi và đổi mới. Tôi hy vọng có thể có một kết luận trong tuần này. Vào cuối bốn vòng đầu tiên, người chơi bước vào kỳ nghỉ và các góc có thể trở thành hiện thực.

Đối với người chơi sẽ trở thành các món ăn trên đĩa Milan, tất cả các loại phỏng đoán không có ý nghĩa gì. Tôi tin rằng đôi mắt của đội ngựa và Massara và Hướng đạo sinh Milan vừa phải.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG