Nhóm tốt nhất của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12: Tránh 4 đau khổ và không có mối đe dọa nào của năm hoặc sáu đội

Theo bảng xếp hạng thế giới mới nhất, đội bóng đá quốc gia đã cải thiện rất nhiều về xếp hạng với các kỷ lục xuất sắc, nhưng nó vẫn được xếp hạng thứ chín ở châu Á.Do đó, 100%đội bóng đá quốc gia đã trở thành đội thứ tư trong số 12 trận đấu hàng đầu, điều đó cũng có nghĩa là nó chắc chắn sẽ không thuộc cùng một nhóm với cùng một lớp.Đây là một lợi ích lớn, bởi vì hồ sơ trong quá khứ của Iraq chống lại đội bóng đá quốc gia thực sự tốt.Trong số đó, đội bóng đá quốc gia không thể đánh bại đối thủ trên thế giới.

Đội ngũ của bánh răng thứ nhất, thứ hai và thứ ba là mạnh mẽ, và đội bóng đá quốc gia không được đánh bại. Đó là một phước lành để buộc đối thủ. Tuy nhiên, có thể tránh Nhật Bản. Nếu sức mạnh của đội bóng đá quốc gia có thể cạnh tranh với đội bóng mạnh nhất của Nhật Bản ở châu Á, nó sẽ không được quy cho các cầu thủ Brazil. Trên thực tế, với những người chơi nhập tịch, họ không thể đánh bại đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản. Do đó, đội Iran trong thiết bị đầu tiên trở thành lựa chọn tốt nhất cho đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, đội thứ hai là Úc và Hàn Quốc. Lựa chọn lý tưởng là chống lại đội Hàn Quốc.

Đội bóng đá quốc gia không thể cạnh tranh với Úc về thể lực và bàn chân. Thay vào đó, có thể có một số cơ hội chiến thắng ở Hàn Quốc với sự suy giảm đáng kể về sức mạnh. Điều đáng nói là trong 12 sơ bộ hàng đầu của đội bóng đá thế giới trước đó, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với đội bóng Hàn Quốc và Iran tại nhà, và đạt được những thành tựu lớn. Miễn là nó không phải là hệ thống cạnh tranh, đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ có điểm ở nhà. Đối với đội thứ ba, tất nhiên, nó là lý tưởng hơn chống lại UAE. Rốt cuộc, Ả Rập Xê Út là khách thường xuyên đến World Cup và sự hiện diện của không có giải pháp nào trong vòng loại. Trong năm hoặc thứ sáu cuối cùng, Rốt cuộc, Ô -man và Việt Nam tương đối dễ dàng để đối phó, rốt cuộc, sức mạnh là gần. Nhìn chung, Iran, Hàn Quốc, UAE, Ô -man và Việt Nam là những đối thủ nhóm tốt nhất của đội bóng đá quốc gia. Trong một nhóm như vậy, đội bóng đá quốc gia chắc chắn là một bộ phim truyền hình!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG