Nhóm tử thần Cup châu Âu có tình hình ở Bồ Đào Nha!

Cúp châu Âu qua đời, Đức đánh bại Bồ Đào Nha 4-2 và Pháp buộc Hungary 1-1.Đội tuyển Đức đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, chỉ đứng sau Pháp và Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ ba.Nhà vô địch bảo vệ đã có một cuộc khủng hoảng nhất định.Nếu vòng cuối cùng thua đội Pháp, nó thậm chí có thể đi đến tận cùng của nhóm để ra ngoài trực tiếp.Sau hai vòng, đội Pháp xếp đầu tiên trong 1 chiến thắng và 1 cấp độ, 4 điểm, Đức 1 hoặc 1 trận thua và 3 điểm, trận thua Bồ Đào Nha 1 hoặc 1 và 3 điểm.Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha đứng thứ ba trong nguy hiểm, Hungary đứng thứ tư trong 1 trận hòa, 1 mất, 1 điểm.Trong vòng cuối cùng, Bồ Đào Nha và đội Pháp đã gặp trực tiếp, trong khi đội Đức thi đấu với Hungary.
Miễn là đội bóng Pháp giành chiến thắng, đội có thể có được nhóm đầu tiên. Tất nhiên, nếu đội Pháp đang vẽ Bồ Đào Nha, cũng có cơ hội để có được nhóm trước, nhưng đội Đức không thể đánh bại Hungary. Đội Đức muốn giành chiến thắng trong nhóm trước. Trong khi mong chờ chiến thắng, thật tự nhiên khi mong chờ người Bồ Đào Nha chặn đội Pháp. Bồ Đào Nha muốn giành được vị trí đầu tiên, thật khó để đánh bại đội Pháp, đồng thời, đội Đức là bất khả chiến bại Hungary. Trên thực tế, không chỉ cuộc thi đầu tiên của nhóm còn khốc liệt, mà số lượng địa điểm đủ điều kiện cũng khá thú vị. Theo các quy tắc của Cup châu Âu 24 trong 16, trong số 6 nhóm, 4 nhóm có kết quả tốt có thể được thúc đẩy thứ ba. Xem xét rằng tình hình trong vòng cuối cùng là rất hỗn loạn, ngoài đội Pháp, các đội Bồ Đào Nha và Đức nên tiếp tục ghi điểm. Nói cách khác, các đội Bồ Đào Nha và Đức vẫn gặp khủng hoảng, đặc biệt là Bồ Đào Nha, một khi họ thua đội Pháp, họ có khả năng ở vị trí thứ ba và lợi thế chiến thắng ròng bị đội Đức đánh bại. Vị trí thứ tư là trực tiếp, vì vậy bạn cần phải cảnh giác.
Nói chung, đội Pháp không phải lo lắng, và vòng cuối cùng có lẽ là lần đầu tiên cạnh tranh với đội Đức. Đội bóng Bồ Đào Nha không được thua top ba trong đội Pháp. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng họ có thể bước vào loại trực tiếp và cố gắng đánh bại hai người đứng đầu trong nhóm tác động của Pháp. Đội Đức nên cẩn thận với cái lạnh. Một khi họ thua Hungary, họ có thể bị loại thứ tư. Đối với Hungary, chúng ta chỉ có thể mong đợi sự ra đời của phép lạ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG