Nhóm U16 Trung Quốc là tốt nhất để có được dòng đầu tiên của nhóm

Đội U16 Trung Quốc đã được đào tạo tại Úc trong hơn một tháng trước đó và đã sắp xếp một số trò chơi khởi động.Về cơ bản, họ đã được chơi với tiếng vang thời đại lớn của câu lạc bộ địa phương.Đối thủ, hoạt động khá tốt, và đối với sơ bộ châu Á U17, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng trang bị một nhà tâm lý học để giảm áp lực cho đội.Mục tiêu là phấn đấu cho vòng loại.

Ý định của hiệp hội bóng đá là đáng ngưỡng mộ, nhưng thực tế vẫn còn tàn nhẫn. Liệu các cầu thủ quốc gia và trẻ có thể đặt gánh nặng và nhận được 3 điểm, bởi vì tình huống đủ điều kiện nhóm hiện tại không phải là rất đẹp đối với đội U16 Trung Quốc: 10 nhóm đầu tiên là vị trí thứ hai trong các nhóm tốt nhất +6 có sẵn và Cạnh tranh thứ hai trong mỗi nhóm không được tính toán với kết quả của nhóm thứ tư và thứ năm trong cùng một nhóm.

Điều này có nghĩa là nhóm U16 Trung Quốc là tốt nhất để đưa đội đầu tiên ra khỏi nhóm. Nếu đó là vị trí thứ hai, thì kết quả của những con cá trong cùng một nhóm quần đảo Bắc Mariana không được tính. Sau đó, trò chơi đầu tiên phải đối mặt với Campuchia. 3 điểm, nếu không, vòng cuối cùng của người dẫn chương trình vòng loại của nhóm G Australia, tôi sợ rằng nó quyết liệt hơn, và thậm chí còn nói rằng trước trận đấu, nó đã được công bố.

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 5, đội U16 Trung Quốc chống lại Campuchia là một trò chơi của sự sống và cái chết. Nếu bạn không thể có được ba điểm, thì có hai vòng trận đấu, đó là một trận đấu thân thiện. Nếu bạn giành chiến thắng đối thủ, thì cuối cùng, cuối cùng hai vòng sẽ là cuộc thi đầu tiên cho nhóm, thì nó rất có ý nghĩa. Ngay cả vòng cuối cùng của trò chơi, có được trận hòa, cũng có cơ hội để đủ điều kiện.

Vòng loại U20 Asian Cup trước đây đã kết thúc, đội U19 Trung Quốc đã đủ điều kiện ở vị trí thứ hai trong nhóm. Vào thời điểm đó, hai con cá và ngựa đã giành chiến thắng và Myanmar, và đó là vì Uzbekistan là chủ nhà. Kết quả hiệu quả cuối cùng của đội Trung Quốc chỉ có 3 điểm, vì vậy đội U16 Trung Quốc không thể xem nhẹ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG