Nhóm World Cup của đội nước ngoài rất nghiêm trọng và công nghệ vật lý gần với Argentina

Cuối tuần trước, siêu sao Argentina Messi đã đến nước ngoài với Paris Saint -Germany và bắt đầu hành trình ở nước ngoài.Khi anh được mời nói về triển vọng của các đội nước ngoài tại World Cup, Messi tin rằng các đội nước ngoài hoàn toàn có khả năng cạnh tranh ở cùng cấp độ về công nghệ vật lý.

Có lẽ đó là một cơ hội để phân chia trong một nhóm World Cup khó khăn.Messi nói.

Được biết, chuyến đi của Paris Saint -Germain đến Nhật Bản trong mười ngày sẽ mang lại doanh thu khoảng 10 triệu euro cho câu lạc bộ.Sau khi đến nước ngoài vào cuối tuần trước, các ngôi sao như Messi, Neymar và Mbappe đã được người hâm mộ nước ngoài tìm kiếm.

Sau khi hoàn thành lớp đào tạo đầu tiên trong ngày sau ngày, Messi và các đồng đội như Neymar, Mbappe và Ramos đã tham gia các hoạt động bóng đá của học sinh tiểu học ở nước ngoài và hướng dẫn những đứa trẻ bóng đá này.

Khi nói đến ấn tượng của bóng đá nam nước ngoài, Messi nói: Trong những năm gần đây, bóng đá nước ngoài đã phát triển nhanh chóng và nó hoàn toàn mạnh mẽ về công nghệ vật lý và các khía cạnh khác (Argentina) ở cùng cấp độ.

Liên quan đến nhóm của đội nước ngoài tại World Cup, Messi cho biết: Tình hình nhóm có phần không thuận lợi cho cùng một nhóm với nước ngoài, Tây Ban Nha và Costa Rica, và tình hình nhóm dường như khó khăn. Một nhóm như vậy thực sự khó khăn hơn.

Tuy nhiên, ở World Cup, bất kỳ đối thủ nào cũng sẽ gây rắc rối cho bạn, và điều quan trọng là phải vượt qua những khó khăn. Đối với các đội nước ngoài, đây có thể là một cơ hội, và tôi mong muốn họ làm nổi bật cuộc bao vây.

Neymar đã trở lại nước ngoài với đội tuyển quốc gia Brazil vào tháng trước, nói về ấn tượng của anh ấy về các đội nước ngoài.

Các đội nước ngoài ngày nay có ý thức chiến thắng và thất bại mạnh mẽ. Họ chạy quanh trò chơi. Hiện tại, các đội nước ngoài có một sức mạnh nhất định, nhưng họ vẫn đang cải thiện.

Theo lịch trình, Paris Saint -Germain sẽ chơi trong ba đội ở các giải đấu nước ngoài. Vào ngày 20 tháng 9, Paris sẽ thi đấu với Kawasaki về phía trước, chào đón PU và Red Diamonds vào ngày 23 tháng 9 và sống với Osaka Steel và Pakistan vào ngày 25 tháng 9.

Bởi vì nhóm có nhiều ngôi sao như Messi, Neymar và MBappe, các khóa đào tạo của Câu lạc bộ Paris sau khi Nhật Bản cũng hấp dẫn. Trong khóa đào tạo đầu tiên, hơn 13.000 người hâm mộ đã đổ vào sân để xem khóa đào tạo, và giá vé là khoảng 220 nhân dân tệ. Được biết, để thu hút những người đam mê bóng đá vị thành niên, các kênh ưu đãi nước ngoài đã được mở ra nước ngoài. Học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học có một chương trình đào tạo khoảng 98 nhân dân tệ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG