Nhóm xổ số bóng đá quốc gia được phát hành!Giọng nói của Li Tie: Rất tốt, rất tốt

Kết quả của 12 nhóm hàng đầu đã được phát hành. Đội Việt Nam, Ô -man, bóng đá quốc gia, Ả Rập Saudi, Úc và Nhật Bản được chia thành một nhóm. Theo các quy tắc, hai nhóm hàng đầu của mỗi nhóm có thể đủ điều kiện trực tiếp. Người chiến thắng sẽ chơi trong các trận playoff liên lục địa và sau đó cạnh tranh cho một hạn ngạch.

Nói cách khác, theo các quy tắc trên, đội bóng đá quốc gia phải đứng thứ ba trong nhóm để được thăng cấp lên chương trình khuyến mãi. Từ quan điểm của đối thủ trong cùng một nhóm, Nhật Bản và Úc rõ ràng là hai đối thủ mạnh nhất. Không cần phải nói được xếp hạng ở châu Á 1st, có nhiều cầu thủ nước ngoài, và nhiều người trong số họ vẫn chơi lực lượng chính trong câu lạc bộ; Mặc dù Úc không tốt hơn thời kỳ đỉnh cao, thể lực của họ là tốt và cuộc thi thứ 40 cũng đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên, và sức mạnh của nó cũng rất mạnh.

Vậy bạn nghĩ gì về Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia? Khi đối mặt với việc chủ nhà có hài lòng với nhóm hay không, Li Tie đã trả lời: rất tốt, rất tốt. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để chơi mọi trò chơi.

Rõ ràng, Li Tie tương đối hài lòng với nhóm này. Trong thực tế, nếu bạn phân tích nó một cách cẩn thận, đây thực sự là trường hợp. Không chắc là đội Nhật và Úc không thể xảy ra, nhưng đội thứ ba trong đội thu hoạch hứa hẹn hơn: trước đội Việt Nam 10 chiến thắng, 1 trận hòa, 4 trận thắng và 2 trận thua trước đội Alman và Ả Rập Saudi 7 Ít nhất là từ hồ sơ đối đầu, đội Trung Quốc không sợ ba đối thủ còn lại.

Tất nhiên, mọi trò chơi của top 12 có thể là một trận chiến giữa cuộc sống và một thứ hạng cuối cùng. Trong mọi trường hợp, sau khi Li Tie tiếp quản đội bóng, đội bóng đá quốc gia đã đi lên toàn bộ và chơi rất tốt. Trong số đó, nó bao gồm đánh bại Chúa tể cay đắng Syria. Do đó, có lý do để hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể đạt được kết quả tốt trong top 12. Một số người hâm mộ cũng đã gửi sự khích lệ: Chỉ cần kết thúc!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG