Nhóm đánh giá thể chất là sự ra đời của đội bóng đau khổ hơn đội bóng đá quốc gia!

Khi một đội rút khỏi giải vô địch thế giới này, AFC đã thay đổi các quy tắc của trò chơi tiếp theo. Khi nhóm có kết quả tính toán tốt nhất, kết quả giữa họ và nhóm ở cuối nhóm sẽ không còn được xem xét nữa. Điều này cũng có nghĩa là nhiều đội sẽ không hợp lệ để đối mặt với chiến thắng ròng từ vị trí cuối cùng trong nhóm.

Truyền thông trong nước, một giọng nói đau buồn. Bởi vì trong trận đấu trước, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 7 chiến thắng ròng khi đối mặt với đảo Guam. Hôm nay, khi đội xếp thứ hai trong nhóm tính toán, họ chỉ còn 4 điểm. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia không phải là nạn nhân lớn nhất của quy tắc này. Iran, nhóm thứ ba của nhóm C, hiện chỉ có hai chiến thắng, một trong số đó là đối mặt với Campuchia ở dưới cùng của nhóm.

Không thể tính toán các điểm và chiến thắng ròng với Campuchia, sau đó trong trò chơi tiếp theo, nếu Iran không thể có được nhóm trước, nó chắc chắn sẽ bị loại bỏ.

Sau khi Liên minh bóng đá châu Á thay đổi các quy tắc, hầu hết các phương tiện truyền thông trong nước tin rằng điều đó không tốt cho đội bóng đá quốc gia. Nhưng trên thực tế, theo các quy tắc mới, tình hình của đội bóng đá quốc gia lạc quan hơn.

Đội bóng đá quốc gia và đảo Guam đã ghi được 7 chiến thắng net, nhưng không tốt bằng Kuwait phải đối mặt với 9 chiến thắng ròng ở Đài Bắc, Trung Quốc, và nó không tốt như Iran phải đối mặt với 14 chiến thắng ròng ở Campuchia. Ngay cả nước ngoài cũng ghi được 8 chiến thắng ròng từ Sri Lanka. Ưu điểm của đội bóng đá quốc gia là năm chiến thắng ròng mà Maldives nhận được, những người đang trong tình trạng áp chót của nhóm. Trong các nhóm khác, một số đội có thể nhận được 5 chiến thắng trong một trò chơi duy nhất từ ​​áp chót của nhóm.

Nếu bạn không tính toán kết quả với Guam, hiện có 4 chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, có nhiều đội khác đằng sau bảng xếp hạng thứ hai của đội, nhưng lý do chính là vì đội chỉ chơi 4 vòng sơ bộ, chứ không phải 5 vòng.

Trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ được chơi tại nhà, và các trò chơi còn lại trong đội châu Á đều ở xa. Người dẫn chương trình Barin, người dẫn chương trình nhóm C, trước đây đã chơi tốt và đã hy vọng bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Khi họ gặp Iran ở vòng đầu tiên, họ đã cho đối thủ 1-0.

Ngoài trường chính, điều khiến Iran trở nên đau đầu hơn là các quy tắc hiện tại thay đổi.

Trong bốn vòng đầu tiên, Iran chỉ chơi một trò chơi. Đó là, từ dưới cùng của Campuchia ở cuối bảng xếp hạng 14-0. Nhưng bây giờ, nếu họ vươn lên nhóm thứ hai, trò chơi này sẽ được coi là không hợp lệ.

Hai cuộc thi cuối cùng của nhóm C giữa Hồng Kông và Campuchia ở Trung Quốc đã kết thúc. Hiện tại, Hồng Kông, Hồng Kông, có 4 điểm ở Campuchia, điều này khiến cho sau này gần như là người cuối cùng của nhóm.

Trong trận đấu trước, Iran chỉ đánh bại 2 bàn thắng ở Hồng Kông, Trung Quốc. Và trong trò chơi, đội đã thể hiện rất chăm chỉ và trò chơi đã từng đi theo hướng có lợi cho Hồng Kông, Trung Quốc. Trong vòng thứ hai của Hồng Kông, Iran không có lợi thế nhà. Đừng nói có nên nhận được một quả bóng chiến thắng ròng từ đối thủ của bạn hay không, cho dù bạn có thể nhận được 3 điểm đều đặn, không rõ.

Hồng Kông, Trung Quốc là sự gián đoạn của nhóm này, trước khi họ buộc đội bóng. Tuy nhiên, trong giai đoạn thứ hai của trò chơi, Barin sẽ có cơ hội gia đình, và đây là điều Iran là người không muốn xem nhất.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG