Đội đã trở nên tích cực, và huấn luyện viên thể chất của Zhuor sắp tới không phải là huấn luyện viên, huấn luyện viên Zheng Bin, huấn luyện viên Xin Feng, huấn luyện viên Ma Yongkang, huấn luyện viên Hu Zhuowei, và huấn luyện viên thủ môn Sun Mingtong, bác sĩ đội Huang Zhuping và huấn luyện viên thể chất Xue Shen. Xue Shen cũng tham gia vào khóa đào tạo thử nghiệm của Đội Thanh niên Jianlibao, nhưng thật không may, không được chọn. Trong suốt cầu thủ, anh chơi cho đội Guoan và Thâm Quyến Jianlibao, và nếm thử hương vị của nhà vô địch Super League đầu tiên của Trung Quốc với Zheng Bin, Xin Feng, Li Weifeng và những người khác. Sau khi nghỉ hưu, Xue Shen đã đến Hoa Kỳ, nghiên cứu thể lực thể thao thể thao và có bằng thể thao về thể thao tại Đại học Maryland. Sau khi trở về Trung Quốc, anh gia nhập đội huấn luyện Guoan. Tuy nhiên, Guoan đã theo đuổi nhà vô địch giải đấu vào thời điểm đó, thay vì Liên minh, và thậm chí Li Zhangye cũng được sử dụng để trở thành một huấn luyện viên thể chất cho một huấn luyện viên thể chất. Tuy nhiên, sau mùa giải 2018, Xue Shen đã gia nhập Vũ Hán Zhuoer. Sau đó, Zhuer đã mở một chế độ bất khả chiến bại.

Từ quan điểm của nhiều người trong thế giới bên ngoài, Li Tie có thể chạy rất tốt trong kỷ nguyên của người chơi, và thể lực của Zhuer được đào tạo bởi Li Tie. Nhưng trên thực tế, huấn luyện viên thể chất của Zhuer là Xue Shen, ông già của Guoan. Trong những năm đầu, người chơi Vũ Hán thường có vấn đề như thiếu thể lực. Kể từ khi Xue Shen gia nhập Zhuer, tình trạng thể chất của nhóm đã được cải thiện đáng kể. Trong mùa giải 2018, Zhuer trở thành đội có nhiều bàn thắng nhất trong hiệp hai. Trong mùa giải 2019, khoảng cách chạy của Vũ Hán Zhuoer là toàn bộ Super League.

Xue Shen đã thay đổi thể dục thể chất của Vũ Hán, bao gồm nhiều người chơi, bao gồm Li Xing, giảm cân và thay đổi khuôn mặt là đặc biệt rõ ràng. Với thể lực tốt, chiến thuật kỹ thuật của đội có thể được chơi. Vì sự đảm bảo về thể lực, đội có thể thực hiện nhiều chiến thuật của huấn luyện viên. Sau khi các huấn luyện viên của Wuhan hỗ trợ đội bóng đá quốc gia, bộ mặt của đội tuyển quốc gia đã thay đổi rất nhiều, và sự nhiệt tình của các cầu thủ đã thay đổi đáng kể.

Từ một video, chúng ta có thể thấy rằng vào các ngày trong tuần, Huấn luyện viên Xue Shen có yêu cầu cao để các cầu thủ hoàn thành khóa đào tạo. Một khi người chơi phạm sai lầm, họ sẽ bị trừng phạt. Thẻ lớn nhất trong đội là một vài người chơi nhập tịch. Trong đào tạo, Exsson và Luo Guofu đã bị Xue Shen trừng phạt.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG