Nhóm đầu tiên của nhóm người Argentina xuất hiện, tránh hai kẻ thù mạnh mẽ ở Chile Brazil

Sau 15 ngày đấu tay đôi, tất cả các vòng bảng Mỹ Cup kết thúc.Bốn trong số hai nhóm đã được thăng cấp tứ kết và loại bỏ hai đội.Cuối cùng, các đội được thăng cấp tứ kết là Peru, Paraguay, Brazil, Chile, Uruguay, Colombia, Colombia, Ecuador và Argentina, hai đội đã nhận được nhiều sự chú ý tất nhiên là Brazil và Argentina.Cúp châu Mỹ, Argentina tránh hai kẻ thù mạnh mẽ.Thanh kiếm đề cập đến trận chung kết.

Ngày 3 tháng 7: 05.00, Peru vs Paraguay, Peruv

Ngày 3 tháng 7, 08:00, Brazil vs Chile

Ngày 4 tháng 7, 06:00, Uruguay vs Colombia

Vào ngày 4 tháng 7, 09.00, Argentina vs Ecuador

Vào lúc 5 giờ sáng ngày 3 tháng 7, Peru và Paraguay đóng vai chính. Peru là nhóm thứ hai của nhóm B. Hai chiến thắng, một cấp độ và một và 7 điểm, chỉ đứng sau hiệu suất trạng thái của đội Brazil, vẫn khiến người hâm mộ đầy kỳ vọng. Người chạy -up, nhưng nó cũng hoàn hảo.

Paraguay là nhóm thứ ba của nhóm A. Đây là 6 điểm cho hai chiến thắng và hai tiêu cực. Là một đội bóng truyền thống, màn trình diễn của Paraguay trong World Cup 2010 khiến mọi người nhớ đến. Đối mặt với Peru lần này, Paraguay vẫn có hy vọng tiếp tục tiến về phía trước.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 3 tháng 7, Brazil sẽ thi đấu với Chile. Trò chơi này sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Brazil được chia thành nhóm A và nhóm đang cạnh tranh để tiến lên. Đây vẫn là đội bóng nổi tiếng của American Cup. Không có nhiều điểm yếu do Neymar dẫn đầu. Không có hồi hộp trong trận chung kết thăng hạng.

Đội Chile đã giành chức vô địch Cup Mỹ. Tình trạng của Cup Mỹ là khá rõ ràng. Trước Brazil, chiến dịch này có thể có một số khoảng trống về sức mạnh. Nhưng nó không loại trừ khả năng bùng nổ. Nếu Chile đánh bại Brazil để tiến vào bán kết, thì đó sẽ là một sự buồn bã lớn.

Vào ngày 4 tháng 7, lúc 6 giờ sáng, trong nửa sau của trò chơi, Uruguay đã thi đấu với Columbia. Tình trạng và sức mạnh hiện tại của Uruguay đã giảm nghiêm trọng. Đội vẫn dựa vào Cavani và Suarez, hai cựu chiến binh. Uruguay, không kết nối với Columbia, là một tình huống năm hoặc năm.

Vì không có Rodriguez, Colombia đã làm suy yếu rất nhiều sức mạnh. Hiệu suất của vòng bảng này vẫn dựa vào hiệu suất của Quadrado để tiến vào tứ kết. Đối mặt với Uruguay, cả hai bên đều có cơ hội tiến lên. Tình huống lo lắng là không thể tránh khỏi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG