Nhóm Đức đã nhận được lợi ích lớn!Thúc đẩy vào Cup châu Âu để giành chức vô địch.

Trong cuộc thi Bundesliga gần đây, Bayern đã mở ra cuộc thi với Hoffenheim tại nhà.Kết quả là, Bayern cai trị xu hướng trò chơi và giành chiến thắng 4-1.Các cầu thủ ghi bàn cho đội là Boateng, Mueller, Levan và Genabri.Sau trận đấu này, huấn luyện viên người Đức Loew, người xuất hiện trên khán đài, đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông.Kết quả là, anh đã nói về vấn đề trở lại đội tuyển quốc gia của Mueller.

Kết quả là, Loew nói: Không có gì để nói, tình hình hiện tại là như thế này. Theo báo cáo "Ảnh", hiện tại trong miệng của Luff rất đáng chi tiết, bởi vì nó cho thấy Mueller có khả năng trở lại đội tuyển quốc gia, đặc biệt là sau khi thấy màn trình diễn mạnh mẽ gần đây của Mueller, điều này khiến Mueller mong muốn di chuyển Loew, vì vậy Loew có thể thay đổi miệng vì điều này, do đó nhớ lại Muller trở lại đội tuyển quốc gia.

Ngoài ra, "bức ảnh" cũng phân tích rằng ngoài Mueller, Boateng và Humels cũng hy vọng sẽ trở lại đội tuyển quốc gia. Nếu ba người họ có thể duy trì hiệu suất ổn định trước Cúp châu Âu, thì thực sự thực sự có khả năng mặc áo của đội tuyển quốc gia một lần nữa.

Bây giờ, khi Loew dự kiến ​​sẽ nhớ lại 3 siêu sao, nhiều người hâm mộ nói: xin lỗi Loew. Có thể thấy rằng nhóm Đức đã nhận được những lợi ích lớn, cũng mong chờ người hâm mộ Đức.

Bởi vì một khi Mueller và 3 người khác thực sự sẽ vào đội tuyển quốc gia một lần nữa, điều này có nghĩa là sức mạnh của đội Đức sẽ tăng rất nhiều. Trong số đó, Mueller hiện là Bundesliga hỗ trợ King và là một kẻ hủy diệt tuyệt vời. Anh ấy sẽ trở thành cốt lõi của đội Đức trong đội tuyển quốc gia. Đối tác với Verna rất thú vị. Đối với Hermels và Boateng, cả hai đều 32 tuổi. Trong sự nghiệp của họ trong sự nghiệp, họ sẽ ngồi trong vị trí chính của đội Đức trong đội Đức với khả năng của họ.

Rốt cuộc, cho dù đó là Kimteel hay Jonatan, khả năng của họ không tốt bằng Hummels và Boateng. Khi Loew Re -enables, hai cầu thủ trung vệ có kinh nghiệm này, thì vấn đề phòng thủ của đội Đức sẽ có thể giải quyết được một phần lớn.

Do đó, khi Loew thực sự có khả năng tuyển dụng Mueller, Hummels và Boateng vào đội tuyển quốc gia, điều này cho thấy đội Đức đang ở Cup châu Âu, và họ sẽ được thăng cấp Cup châu Âu để giành chức vô địch.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG