Nếu đội bóng đá quốc gia được thăng hạng top 12, Super League có thể hủy bỏ giai đoạn thứ hai của cuộc thi

Nếu đội bóng đá quốc gia được thăng cấp thành công vào top 12, Super League có thể hủy bỏ giai đoạn thứ hai của cuộc thi. Anh ấy đã nhắc nhở mỗi đội để phấn đấu cho kết quả tốt trong giai đoạn đầu tiên.

Chen Yong đã viết trên Weibo: Cần phải nhắc nhở các đội của Super League: Tranh chấp giữa bốn trận bán kết là rất, rất, rất, rất, rất rất có ý nghĩa và phải chiến đấu.

Lý do là Super League Trung Quốc là bình thường trong 30 vòng trong năm nay, nhưng hiệp hội bóng đá nói rõ ràng: Trong giai đoạn thứ hai, nếu tình trạng phòng ngừa và kiểm soát là nghiêm trọng, cuộc thi trong giai đoạn này sẽ được thay thế bằng giai đoạn thứ ba. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ kết thúc sau giai đoạn đầu tiên. Nhập thông báo.

Nói cách khác, giai đoạn thứ hai có thể sẽ biến mất, vì vậy giai đoạn thứ ba là chiến đấu với chức vô địch và xuống hạng. Điểm là hợp lý nhất theo các nhóm tương ứng của họ.

Vấn đề bây giờ là tình hình phòng ngừa và kiểm soát là một khía cạnh. Tôi thực sự rất tự tin. Nhưng bạn đã nghĩ về bóng đá quốc gia chưa? Nếu đội bóng đá quốc gia tiến lên top 12, có thể giai đoạn thứ hai có thể biến mất ...

6 đến 14 vòng, hãy sống.

Theo lịch trình năm nay, giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc sẽ được tổ chức tại hai khu vực Quảng Châu và Tô Châu từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 17 tháng 5 và 21 tháng 6 đến ngày 5 tháng 8. Chơi 30 vòng trong các điều kiện phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG