Nếu đội bóng đá quốc gia được thực hiện tốt, bạn có thể thấy Ả Rập Saudi.

12 vòng loại World Cup hàng đầu của đội bóng đá nam Trung Quốc chắc chắn là những sự kiện đáng chú ý nhất ở Trung Quốc trong hai năm qua.Chúng tôi đã lọt vào top 12 vòng loại World Cup liên tiếp liên tiếp, và phiên này dường như là xa hơn từ World Cup, bởi vì so với phiên trước, chúng tôi có viện trợ nước ngoài nhập tịch mạnh mẽ.

Điều này đã làm phong phú thêm các lựa chọn và sự lựa chọn nhân sự của chúng tôi, đồng thời, chúng tôi cũng đã tăng cường rất nhiều sức mạnh giấy của đội.

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ chơi với hai đội ở Nhật Bản và Úc vào tháng 9, và sẽ gặp gỡ với Việt Nam và Ả Rập Saudi vào tháng Mười. Trong số đó, cuộc thi đầu tiên của Trung Quốc và Ả Rập Saudi sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi.

Kỷ lục chiến đấu trong quá khứ

Là đại diện của đội châu Á tại World Cup 2018 ở Nga, Ả Rập Saudi đã trở nên rất giống với phong cách của đội trong những năm gần đây.

Ả Rập Saudi hiện đang xếp thứ 65 trên thế giới và đội Trung Quốc đứng thứ 77.

Bảng xếp hạng thế giới của hai đội không khác lắm.

Nhưng sự ổn định do phong cách bóng đá cố định dài hạn của Ả Rập Xê Út mang lại sẽ mang lại một chút trợ giúp cho họ trong vòng loại World Cup.

Đánh giá từ cuộc đối đầu lịch sử, đội bóng đá nam Trung Quốc đã hoàn toàn gió. Kể từ năm 2009, Trung Quốc đã phải đối mặt với Ả Rập Saudi hoặc thua hoặc vẽ. Trong giai đoạn nhóm Cup châu Á 2015, đội Trung Quốc đã đánh bại Ả Rập Saudi.

Phân tích đối thủ: Huấn luyện viên trưởng là một lợi thế

Huấn luyện viên trưởng Lenal đã tiếp quản đội vào ngày 30 tháng 7 năm 2019 và mục tiêu của anh ấy là đưa Ả Rập Saudi vào World Cup. Lenal đi du lịch quanh năm trong huấn luyện viên trưởng của các đội tuyển quốc gia châu Phi khác nhau.

Ông đến Ả Rập Saudi sau 19 năm và cũng là lần đầu tiên ở châu Á. Vị trí huấn luyện cũng là huấn luyện viên mà anh ấy quen thuộc nhất.

Huấn luyện viên có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện đội tuyển quốc gia. Vào năm 2018, anh đã dẫn dắt Morocco giành chức vô địch, và năm 2015 và 2012, anh đã lãnh đạo đội châu Phi Cottida và Zambia giành chức vô địch Cup châu Phi.

Sự nghiệp huấn luyện của đội tuyển quốc gia xuất sắc của anh ấy đã đặt ra một nền tảng nhất định cho đội ngũ huấn luyện của anh ấy là đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi.

Từ một góc nhìn nhất định, Lenal biết cách huy động tình trạng của các cầu thủ đội tuyển quốc gia, bởi vì trò chơi đội tuyển quốc gia vẫn khác với trò chơi câu lạc bộ.

Làm ẩm các cầu thủ xuất sắc của các câu lạc bộ khác nhau là lợi thế của Lenar.

1: Bạn có biết làm thế nào để biết không

Bóng đá của Ả Rập Xê Út tích hợp các yếu tố đa chiều của bóng đá châu Á và bóng đá châu Âu. Phương pháp đá của họ hiện đại hơn, và khả năng kết hợp bóng và thể lực của người chơi là rất tốt. Bóng đá kiểm soát của họ là ở châu Á. trạng thái.

Không phải là không thể đánh bại Ả Rập Saudi, bởi vì bóng đá Trung Quốc cũng có đặc điểm của bóng đá Trung Quốc.

Chúng ta cần chơi những lợi thế của bóng đá Trung Quốc trong đội ngũ nhân viên giữa và Frontcourt. Trước hết, chúng ta cần xây dựng chiến lược chính là phù hợp với ALA với Ả Rập Saudi.

2: Xây dựng các chiến thuật kỹ thuật phù hợp với đặc điểm của đội bóng đá nam Trung Quốc

Tôi tin rằng hướng dẫn của Li Tie sẽ tập trung vào các chiến thuật phản công phòng thủ, vì vậy làm thế nào để thực hiện tốt công việc phòng thủ và phản công là đặc biệt quan trọng.

Đối tác kết hợp của tiền đạo Trung Quốc Wu Lei và Ixson đã thể hiện tốt trong trận đấu Fortune 40 với Syria và Philippines, và Fulcrum trở lại của Wu Lei và Exes rất phù hợp với các chiến thuật phản công phòng thủ. Chơi.

Miễn là Wu Lei và Ixson được sắp xếp hợp lý trong công việc phản công và phòng thủ, hiệu ứng phản công của đội sẽ được chơi tốt trong trò chơi.

3: Nhiều bộ hình thành thay thế, phản ứng linh hoạt trên trường

Về việc lựa chọn sự hình thành, Li tie chắc chắn sẽ xả hệ thống của người bảo vệ ba người và 5 hậu vệ nói riêng. Sử dụng những lợi thế của phạm vi bảo hiểm chiều rộng của hệ thống 5 tỷ lệ, khu vực sườn của phòng thủ backcourt chứa đầy hai lính gác trung tâm biên giới. Đồng thời, trung vệ cũng có thể đóng vai trò chính của người khởi xướng trong cuộc phản công.

Hai bộ 532 hoặc 541 là kế hoạch thay thế của Li Tie, và chỉ có sự chuẩn bị chi tiết và khấu trừ chiến thuật. Đội bóng đá nam Trung Quốc chống lại Ả Rập Saudi sẽ nắm bắt được việc đánh bại đối thủ.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG