Nếu đội Hàn Quốc khởi động 10-0, có thể đàn áp đội bóng đá quốc gia!

Đội Uzbekistan đã tổ chức một cuộc đảo ngược, đánh bại đội Hàn Quốc trong 3-2 và giành chiến thắng trong trò chơi một cách suôn sẻ. Đội Nhật đã đánh bại đội bóng đá nam Syria với tỷ số 3-0. Đội tuyển Hàn Quốc thua là tin xấu cho đội bóng đá quốc gia. Hai đội có khả năng có cuộc thi tốt nhất cho đội thứ hai. Đội Hàn Quốc đã chơi 10-0 và có thể áp đảo bóng đá quốc gia!

Trong vòng loại này, đội thứ 3 Hàn Quốc ở châu Á được chia thành nhóm J. Nhóm này kết hợp với 3 đội, đó là Uzbekistan, Hàn Quốc và Brunei, điều đó có nghĩa là mỗi đội trong nhóm này chỉ là 2 trò chơi thực địa. Trong vòng đầu tiên, đội Uzbekistan đã càn quét đội Brunei với tỷ số 14-0, trong khi vòng của đội Hàn Quốc, vòng thứ hai, đội Brunei và đội Hàn Quốc và đội Uzbekistan trực tiếp đối đầu. Và cũng quyết định ai có thể trở thành nhóm đầu tiên.

Trong trò chơi này, đội Hàn Quốc đã dẫn đầu. Vào phút thứ 26, đội đã dẫn đầu. Tuy nhiên, người chơi Hàn Quốc sau đó đã thiết lập Oolong của riêng họ. Vào phút thứ 71, đội Hàn Quốc đã vượt qua tỷ số một lần nữa và dẫn 2-1. Tuy nhiên, vào phút thứ 81, Uzbekistan đã cân bằng tỷ số của Mizaf, 2-2. Ở phút thứ 90, Olimov đã ghi một bàn thắng, 3-2. Vào giây phút cuối cùng, Uzbekistan đã hoàn thành một truyền thuyết và đội Hàn Quốc đã thay đổi 0 điểm, chỉ là vị trí thứ hai trong nhóm.

Trong vòng tiếp theo, đội Hàn Quốc sẽ thi đấu với đội Brunei. Rõ ràng, Tai Chi Tiger phải đi đến mục tiêu. Xem xét rằng Uzbekistan ghi được 14 bàn thắng ở Brunei, bóng đá nam Hàn Quốc cũng sẽ giết chết các giới luật. Về mặt, đội Hàn Quốc sẽ đánh bại đối thủ với số điểm hơn 10 bàn.

Điều đáng chú ý là, từ các quy tắc của AFC, 10 nhóm đầu tiên có trình độ trực tiếp và nhóm thứ hai có điểm tốt nhất có thể được thăng cấp. Nếu đội bóng đá quốc gia U17 bị mất tới Úc, thì khi lớp hai của nhóm so sánh là kết quả thứ hai của nhóm Đội Quần đảo Bắc Mariana. Do đó, kết quả hiệu quả của chúng tôi là các điểm chống lại Campuchia và Úc. 3 điểm, sau đó chiến thắng ròng của chúng tôi sẽ ít hơn 9. Một khi Hàn Quốc khởi động hơn 10-0, đội bóng đá quốc gia sẽ khá bất lợi.

Đội thứ hai của Nhật Bản ở châu Á được chia thành nhóm A. Sau khi đánh bại Philippines 3-0 và đánh bại Turkmenistan 7-0, đội Nhật đã phải đối mặt với đối thủ thứ ba Syria. Kết quả là, đội Nhật đã phá vỡ bế tắc ở phút thứ 4. Sau đó ghi 2 bàn một lần nữa, và cuối cùng đã đánh bại đối thủ 3-0. Sau ba trận chiến, điểm của đội Nhật là 9 điểm. Bởi vì vị trí thứ hai chỉ là 5 điểm và chỉ còn một điểm. Do đó, nhóm Nhật Bản đã khóa tên đầu tiên và có được trình độ U17 Asian Cup 16.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG