Nếu đội Hàn Quốc muốn đủ điều kiện ở World Cup, họ phải đánh bại Garine

Gần đây, Jin Bing, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng để cho phép đội Hàn Quốc đủ điều kiện từ Tập đoàn World Cup Qatar,

Trò chơi chống lại Ghana phải thắng.

Hàn Quốc và Ghana được chia thành nhóm H với Bồ Đào Nha và Uruguay.

Hy vọng có, nhưng điều này không dễ dàng. Uruguay và Bồ Đào Nha rất mạnh mẽ, và Hàn Quốc đang ở dưới sức mạnh của họ. Tôi nghĩ rằng xác suất quảng bá của đội Hàn Quốc trong top 16 là khoảng 30%.

Nó thực sự không dễ dàng để đếm từ trò chơi đầu tiên với Uruguay. Uruguay cũng có thể cần phải thắng hai trận để tiến lên top 16, vì vậy họ sẽ muốn giành chiến thắng tại Hoa Kỳ và Ghana.

Trò chơi đầu tiên của Uruguay sẽ là người quan trọng nhất, bởi vì họ biết rằng nếu trò chơi đầu tiên bị mất, họ có thể gặp nguy hiểm. Điều này có nghĩa là không chỉ chúng tôi, mà Uruguay cũng sẽ chiến đấu ở trạng thái tốt nhất, đây không phải là một trò chơi thoải mái.

Ghana là một đội chúng ta phải giành chiến thắng. Chúng tôi không đủ khả năng để thua trò chơi này. Tất nhiên, tôi không nói rằng chúng ta tốt hơn họ, nhưng chúng ta cần chuẩn bị cho chiến lược chiến thắng để đánh bại Garn. Nếu bạn muốn đủ điều kiện, chúng tôi phải thắng trò chơi này. Nước hoa

Chúng ta phải chuẩn bị đến cuối cùng. Không chỉ rất quan trọng đối với chúng tôi, mà nó còn quan trọng đối với kết quả của các đội khác. Nếu kết quả của các đội khác là hữu ích cho chúng tôi, điều đó thật tuyệt vời. Tôi hy vọng Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên, vì vậy Bồ Đào Nha có thể thực hiện vòng quay khi đối mặt với chúng tôi trong trò chơi cuối cùng để đối phó với loại trực tiếp sắp tới.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG