Nếu đội Nhật gửi đội bóng đá quốc gia chính để giữ 0-0?

 Từ trận thua 0-3 tại Hàn Quốc trong trận đấu đầu tiên, cho đến trận hòa 0-0 Nhật Bản, Bang bóng đá quốc gia trẻ của bang Yangkovic ở Cup Đông Á đã cho thấy một xu hướng gia tăng.

 Và người ta thường tin rằng hai trận đấu liên tiếp trong hai trận đầu tiên cũng hài lòng với trận đấu của đội bóng đá quốc gia để làm phẳng Nhật Bản.

 Tất nhiên, sau khi nhận được 1 điểm bất ngờ, những người thực sự đã thử nghiệm Yangkovic và đội Trung Quốc là liệu họ có thể ghi được 3 điểm trong trận đấu với Hồng Kông, Trung Quốc lúc 3 giờ chiều ngày 27. Trong trò chơi này, đội Nhật đã xoay vòng tất cả các lực lượng chính. Trong trò chơi này, đội Nhật đã xoay vòng tất cả các lực lượng chính. Hai mặt của bản vẽ 0-0

 Đội bóng đá quốc gia đã chơi 1-23 tại Hàn Quốc, với cú sút hiệu quả là 1-12 và tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 24%. Cuối cùng, nó đã được đối thủ ghi được 3 bàn.

 Từ quá trình kết hợp với Nhật Bản, thống kê kỹ thuật và chiến thuật, bắn 2-18, bắn hiệu quả 1-5 và 41%tỷ lệ kiểm soát bóng. Quá trình này được cải thiện một chút và tỷ lệ 0-0 có thể thỏa mãn phần lớn mọi người.

 Những thay đổi trong hai trò chơi, Yangkovic đã đưa ra một cách giải thích sau trận đấu. So với trò chơi trước với đội Hàn Quốc, chúng tôi đã làm tốt hơn trong tổ chức thành lập ngày hôm nay. Nếu chúng tôi làm tốt hơn, chúng tôi có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên của Cup Đông Á, Yangkovic. Đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên của Cup Đông Á, Yangkovic. Để tạo ra một sự tương phản đơn giản, bởi vì hàng phòng thủ đã gây áp lực nhiều hơn cho đối thủ, Nhật Bản đã giảm đáng kể so với Hàn Quốc về mặt bắn súng và bắn hiệu quả, vì vậy đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành con dấu bằng không.

 Tất nhiên, Yangkovic cũng đưa ra một số chi tiết về tuyến phòng thủ, để Wu Shaocong với chân trái của anh ta đi đến trung tâm bên trái, và để Zhu Chenjie trở lại một vị trí tương đối tốt. Sự hợp tác giữa ba trung vệ cũng thậm chí còn ngầm nhiều hơn. Trong toàn bộ trò chơi, tuyến phòng thủ của đội Trung Quốc về cơ bản không phạm sai lầm.

 Tuy nhiên, cuối cùng, nó cũng liên quan đến chiến lược xoay vòng lớn của đội Nhật trong trò chơi này.

Hai bên chiến đấu dữ dội. Hai bên chiến đấu dữ dội. Ban đầu, danh sách lớn của đội Nhật là hai đội địa phương. Đội hình mạnh nhất trong danh sách lớn đã chơi trò chơi đầu tiên ở Hồng Kông, Trung Quốc. Từ tình huống của trò chơi đầu tiên, ba kẻ tấn công Machio, Xiang Ma Yongji và Nishimura Takuya lần lượt được riêng biệt. Hai mục tiêu cho thấy một trạng thái tốt.

 Huấn luyện viên của Senbao Yiyi đã xoay vòng tất cả các cầu thủ chính chống lại đội bóng đá quốc gia. Ngay cả khi tình hình luôn bị bế tắc, Mori Yiyi vẫn không vội vàng thay đổi trung tâm của trung tâm. Khi chơi, chiến lược thử nghiệm đội hình của đội Nhật là rất rõ ràng.

 Chúng tôi không có ý định làm suy giảm 0-0 này, và chúng tôi không cố tình cao. Nó chỉ là một giả thuyết. Nếu đội Nhật sử dụng đội hình đối diện với Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia, thì đó có phải là 0-0 không? Tôi tin rằng mọi người đều có câu trả lời trong trái tim của họ.

 Mặc dù 0-0 là kết quả mà hầu hết mọi người có thể thỏa mãn đại đa số mọi người, nhưng cũng cần phải thấy rằng 0-0 cũng là điểm giới hạn trên mà nhóm Trung Quốc có thể nhận được.

 Yangkovic nói rằng nếu có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong trò chơi, anh ta nên tham khảo cú sút trong cú đá góc cuối cùng của Zhu Chenjie.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG