Nếu đội Trung Quốc không thể tham gia World Cup, giải đấu sẽ khó khăn!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác định lịch trình thặng dư trong năm nay. So với kế hoạch lập kế hoạch ban đầu vào đầu năm nay, Super League Trung Quốc đã giảm trở lại, từ 30 vòng xuống còn 22 vòng. Tham gia vào top 12. Điều này cũng đã kích hoạt một loạt các cuộc thảo luận về thế giới bên ngoài. Super League đã bị đánh một lần nữa. Canavaro, người đã huấn luyện Super League Trung Quốc trong nhiều năm, cũng đã được giới truyền thông phỏng vấn. Nó nói về sự phát triển của Super League Trung Quốc trong những năm gần đây, khiến mọi người thở dài!

Trong cuộc phỏng vấn, Canavaro nói một cách bất lực và buồn bã rằng đội mà anh ấy huấn luyện đã không ký hợp đồng với những người chơi mới trong 2 năm, và năm nay, đội đã mất Taliska và Paulinho hai AIDS siêu nước ngoài. Họ gần như tham gia vào các mục tiêu và hỗ trợ chung của đội! Bây giờ, nhóm không còn là một cú hích lớn, nhưng phải làm việc chăm chỉ để cạnh tranh trong tiếng vang đầu tiên. Không có nghi ngờ rằng trong quá trình huấn luyện Canavaro, đã có một sự thay đổi to lớn!

Bây giờ, Thẻ Shuai đã dạy ở Trung Quốc trong 5 năm. Anh ấy nói thẳng rằng anh ấy rất hạnh phúc trong quá trình và để lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, tôi cũng rất tiếc, nghĩa là trận bán kết AFC Champions League lần thứ 19. Vào thời điểm đó, đội thua Nhật Bản và mất cô với AFC Champions League. Vào ngày đó, đội đã có quá nhiều cầu thủ chính bị mất tích và không gặp may mắn về phía chúng tôi. Khi nói đến khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và bóng đá châu Âu, Ka Shuai đã để lại một bài phát biểu tuyệt vời!

Thẻ Shuai nói rằng có một khoảng cách lớn giữa các câu lạc bộ Trung Quốc và đại gia châu Âu, và họ lo lắng rằng họ sẽ lớn hơn trong tương lai. Bởi vì Super League có một khoản đầu tư lớn và tăng trưởng nhanh chóng, mức độ của Super League cũng lên đến đỉnh điểm từ năm 2017 đến 2018. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ và huấn luyện viên xuất sắc đã rời bỏ từng người khác. Việc sa thải Super League đã trở nên xấu! Sau đó, Ka Shuai thừa nhận rằng có nhiều ý tưởng, quỹ, cấu trúc và thậm chí tiềm năng! Có thể thấy từ bài phát biểu của Thẻ Shuai rằng những tiếng nói này đã đề cập đến chính sách giới hạn tiền lương trong những năm gần đây!

Tuy nhiên, thẻ Shuai cũng hiểu cách tiếp cận của hiệp hội bóng đá. Huấn luyện viên của đội Quảng Châu nói rằng trọng tâm bây giờ là tham gia World Cup. Nếu bạn có thể tham gia World Cup khó khăn hơn! Tôi phải nói rằng Canavaro đã trải nghiệm kinh nghiệm huấn luyện tại Trung Quốc A, Super League và thậm chí cả đội tuyển quốc gia. Ông cũng thấy rõ tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá có thể phản ánh về bài phát biểu của Thẻ Shuai!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG