nổ! Có ba tin tức khác từ đội bóng đá quốc gia!

Ngay bây giờ, cà phê bóng đá trong nước nổi tiếng đã phá vỡ ba tin tức bất lợi của đội bóng đá quốc gia! Sau khi nghe nó, hãy để người hâm mộ Trung Quốc lo lắng và bối rối vì vòng loại của World Cup quốc gia một lần nữa!

1. Đội bóng đá quốc gia không thể tham gia Chiến tranh trong nước Ô -man và Úc!

Đội bóng đá quốc gia do Hiệp hội bóng đá đệ trình vào tháng 11 đã không được chấp thuận bởi hai trận đấu hàng đầu của Ô -man và Úc tại Trung Quốc! Đội bóng đá quốc gia đã sẵn sàng chơi với Ô -man và Úc ở UAE! Rất khó để giành chiến thắng mà không có lợi thế về nhà!

2. Đội bóng đá quốc gia sẽ không được củng cố! Không còn tuyển dụng người chơi mới nữa! Li Tie kiên quyết không còn gọi vào biểu tượng Fernando và Li Ke!

Li tie không phải là người thông thường bướng bỉnh! Nó rất, rất bướng bỉnh! Li Tie tin rằng đội bóng đá quốc gia hiện tại là bóng đá quốc gia mạnh nhất! Nó có thể đối phó với 6 trò chơi còn lại của top 12! Bóng đá quốc gia không yêu cầu bất kỳ vị trí! Không cần phải gọi Fernando và Li Ke!

3. Việc sử dụng người chơi nhập tịch sẽ không thay đổi!

Li Tie luôn khăng khăng rằng thể lực của biểu tượng Alan và Luo Guofu không có sự khởi đầu và chơi trong 90 phút! Chúng phù hợp hơn cho hiệp hai đi vào trận chiến! Li Tie nói rằng miễn là đội bóng đá quốc gia không thua bóng trong hiệp một, có thể giành chiến thắng trong hiệp hai! Li buộc thẳng thừng nói rằng việc sử dụng người chơi nhập tịch sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào! Alan và Luo Guofu chỉ được sử dụng trong hiệp hai!

Hiện tại, sự thật của cà phê lớn chưa biết là gì! Nhưng tin tức toàn diện về hai ngày của bóng đá quốc gia! Tin tức phá vỡ của cà phê lớn không chỉ là không có căn cứ!

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG