Nổi tiếng Boom Boom National Football World Championship sơ bộ là quá giản dị!

Sau khi kết thúc top 12, Zhao Yu, một phóng viên từ lâu đã theo dõi đội bóng đá quốc gia trong một thời gian dài, đã tóm tắt Giải vô địch thế giới bóng đá bóng đá quốc gia.Theo quan điểm của Zhao Yu, huấn luyện viên của thế giới đã được thay đổi 3 lần trong sơ bộ thế giới.Mọi thứ quá giản dị.Đồng thời, Luo Guofu, một quốc gia nhập tịch ở Brazil, có một vụ bê bối với đội bóng Brazil Minero America.Đây đã là bộ phận nội thất thứ sáu dự định ký Luo Guofu.

Sau khi Zhao Yu nói về vòng thứ tư của vòng 40 năm 2019, việc từ chức của Lippi có một điểm quan trọng trong đó, đó là sự thống nhất của bóng đá Trung Quốc. Không hợp lý và không hợp lý, cuối cùng đã dẫn đến tay áo của Silver Fox.

Liên quan đến sự thay thế của Hiệp hội bóng đá, Zhao Yu tin rằng đây không phải là một quyết định chính xác. Li Tie ra khỏi lớp rõ ràng đã bị một số người từ chức. Sẽ luôn có một số thứ không liên quan trộn lẫn trong đó, và thậm chí cố tình tạo ra những mâu thuẫn của con người. Trước khi Li Tie ra khỏi lớp, anh rõ ràng cảm thấy hối tiếc, nhưng đã quá muộn. Li Xiaopeng không phù hợp để huấn luyện bóng đá quốc gia, nhưng vẫn bị lãnh đạo đẩy vào ngựa, và không ai cho Li Xiaopeng một chu kỳ huấn luyện rõ ràng.

Theo ý kiến ​​của Zhao Yu, đội bóng đá quốc gia đã trải nghiệm ba huấn luyện viên trong một chức vô địch bóng đá thế giới duy nhất, trong đó diễn giải sự ngẫu nhiên của bóng đá Trung Quốc và có thể rời khỏi lớp bằng mọi cách, nhưng nó có thể kết thúc bằng mọi cách.

Tuy nhiên, sự hỗn loạn của bóng đá Trung Quốc không chỉ ở đó. Dự án nhập tịch về cơ bản đã bị thối rữa. Đôi chân quốc gia nhập tịch của Brazil về cơ bản sẽ không trở lại Super League, và về cơ bản nó sẽ không chơi đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Luo Guofu, người trước đây đã báo cáo các vụ bê bối với 4 và 5 đội Brazil, và có một vụ bê bối với Minero America. Các nguồn tin từ truyền thông Brazil cho biết Luo Guofu và Mineron America đã ký hợp đồng vào ngày 31 tháng 3.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG