Real Madrid đã bị tấn công mạnh mẽ và thảm kịch được sao chép hai năm trước

Alaba gia nhập Real Madrid vào mùa hè này.Thông báo chính thức này đã bị bỏ lại, và trò hề của Alaba cuối cùng đã kết thúc.Khi Real Madrid ký hợp đồng với Alaba, Real Madrid cũng gây ra tranh cãi, bởi vì hành vi của Alaba của Real Madrid làm người hâm mộ bối rối.Thật vậy, bây giờ Alaba có một sức mạnh toàn diện.Đó là một sân vận động rất nhiều tiền và có thể chơi nhiều vị trí, nhưng sau khi được chuyển đổi, anh ta không còn là người chơi hàng đầu.Nói cách khác, mặc dù Alaba có thể chơi những người bảo vệ bên trái, lính gác giữa và tiền vệ, điều này không có nghĩa là Alaba là một người chơi cao cấp.Bây giờ anh ta có thể được mô tả là tốt.Vị trí chính là tạo ra một dấu hỏi lớn.
Điều khiến người hâm mộ Real Madrid bối rối hơn khi khi ba nhân viên của đội Ramos, Modricch và Basques sắp hết hạn, Real Madrid đã không vội vàng gia hạn với họ, nhưng đã dẫn đầu trong việc hoàn thành chúng. Điều này là không hợp lý để ký hợp đồng. Đặc biệt là trong công việc đổi mới của Ramos, Real Madrid kéo dài hết lần này đến lần khác. Bây giờ, vì Alaba sẽ gia nhập Real Madrid, điều đó cũng có nghĩa là Real Madrid không còn chuẩn bị ký hợp đồng mới với Ramos.
Như mọi người đều biết, so với Alaba, Real Madrid làm mới công việc của Lamos. Rốt cuộc, Ramos là linh hồn đội của Real Madrid. Một khi anh ấy rời khỏi đội, hậu quả là không thể tưởng tượng được. Đương nhiên, bi kịch của Real Madrid hai năm trước lại xuất hiện. Đó là khi Ronaldo rời đội, Real Madrid không thể mua một người thay thế, sức mạnh của đội đã giảm mạnh, và bây giờ, điều tương tự sắp xảy ra.
Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng trong hợp đồng được ký kết với Alaba và Real Madrid, mức lương hàng năm của Alaba đã đạt 11 triệu euro, đây là mức lương hàng đầu trong đội hình Real Madrid. Nhưng những người chơi Real Madrid khác có thấp hơn Alaba về các vấn đề về lương không? Đây là một vấn đề, và Real Madrid chắc chắn đặt một sấm sét trong phòng thay đồ. Do đó, Real Madrid đã ký Alaba và hành vi của Romos là rất không khôn ngoan. Một động thái như vậy chắc chắn là để di chuyển đá và đập vỡ chân anh ta. Điều này khiến Real Madrid đau khổ, và Champions League và La Liga nói với Real Madrid.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG