Real Madrid đã ngã xuống, và Champions League đã bị giết bởi đối thủ một cách bi thảm

Vào phút thứ 28, Eride đã đá vào góc đá, Nacho đứng đầu khung thành và bị thủ môn tịch thu.Sau 1 phút, Asencio bị bắn một cách giận dữ ở phía bên trái của khu vực hình phạt và bị thủ môn chặn lại.Sau đó, cú sút của Eride quá tích cực và thủ môn dễ dàng lấy bóng.Cuộc tấn công của Real Madrid là không đổi, nhưng nó không thể biến thành mục tiêu.Sau đó, trò chơi đã tham gia một cuộc kéo dài, và cả hai bên đều không thể tạo ra một cơ hội tốt.Trong phút thứ 40, Asencio đã gửi một đường chuyền ở phía bên trái, và thủ môn đã lấy bóng dễ dàng.Sau 3 phút, Eride đã gửi một đường chuyền từ phía bên trái, và Benzema ở giữa con đường bị bắn trong không trung và đá!Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, cuộc đua dài của Eride Gao rất mềm và yếu, và bị thủ môn tịch thu.Vào cuối một nửa, điểm số vẫn là 0-0.

Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 48, người khai thác của Donetsk đã phát động một cuộc phản công, Cross đã đâm bóng ở phía trước khu vực hình phạt, làm gián đoạn cuộc tấn công của đối thủ. Hai phút sau, Benzema bắn quá xa bên ngoài khu vực hình phạt, và thủ môn cầm quả bóng đều đặn trong vòng tay. Sau đó, Benzema đã gửi một đường chuyền chính xác ở bên phải, và Nacho đứng đầu mục tiêu ở cự ly gần. Thật đáng tiếc khi không nắm bắt được một cơ hội như vậy, đã bị lãng phí cho tiểu sử tuyệt vời của Benzema. Vào phút thứ 52, Tyson bắn thấp ở phía bên trái của khu vực hình phạt và Kulta chặn bóng ra. Real Madrid trốn thoát.

Trong phút thứ 56, những người khai thác của Donetsk đã ghi bàn! Cú sút được đẩy vào chân chèn vào Petinho bước vào! Real Madrid ngã xuống và gặp rắc rối! 6 phút sau, cú sút của Mony đã tắt. Vào phút thứ 70, cú sút của Tate đã bị đe dọa, nhưng đã được Kultova giải quyết. 4 phút sau, Menye bắn từ bên ngoài khu vực hình phạt và được giữ bởi thủ môn. Vào phút thứ 76, Zidane đã thay thế Benzema, Edgo và Rodrigo. Trong phút thứ 78, cú sút xa của Modric đã bị chặn. Vào phút thứ 81, Solomon đã ghi một mục tiêu khác để giết chết sự hồi hộp. Cuối cùng, Real Madrid đã thua 0-2 trước các thợ mỏ Donetsk và bị đối thủ giết chết, và tình huống đủ điều kiện xấu đi.

By duanhui

VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG